Báo VTC: Bắt kẻ dâm ô hai bé gái trong 3 ngày liên tiếp

Trong 3 ngày liên tiếp, Tứ rủ hai em chị em K. (12 tuổi) và Đ. (10 tuổi) đi chơi, mở phim đồi trụy cho các em xem rồi giở trò đồi bại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/bat-ke-dam-o-hai-be-gai-trong-3-ngay-lien-tiep-d490533.html

Theo tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An), cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đình Tứ (SN 1993, trú tại xóm 2, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Được biết, cuối tháng 6/2019, Nguyễn Đình Tứ 3 lần xâm hại tình dục đối với hai chị em ruột là cháu H.K (12 tuổi) và cháu D.Đ (10 tuổi, trú tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương).

Nguyễn Đình Tứ bị khởi tố về tội dâm ô trẻ em. (Ảnh: ĐV)

Cụ thể, ngày 24/6, Tứ đi xe máy đến xã Đại Sơn để tìm tổ chim, khi thấy 7 em nhỏ đang tắm dưới mương nước hắn liền tiếp cận làm quen, chơi trò chơi và xưng tên là Nam.

Tắm xong, Tứ rủ hai chị em H.K và D.Đ vào nhà của một em khác rồi nằm trên võng, lấy điện thoại mở phim đồi trụy cho các em xem. Ngày hôm sau, Tứ tiếp tục rủ hai em K. và Đ. đi tắm, rồi mở phim đồi trụy xem. Tại đây, Tứ có hành vì xâm hại tình dục hai em.

Hai ngày sau, Tứ tiếp tục đến nhà chở 2 em K. và Đ. đi tắm và có hành vi xâm hại tình dục. Hành vi đồi bại của Tứ bị người nhà 2 em phát hiện nên trình báo với công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương vào cuộc xác minh làm rõ. Theo lời khai ban đầu của Tứ, hàng ngày hắn có thói quen vào các website xem phim đồi trụy, lấy số điện thoại của gái bán dâm ở trên mạng Internet rồi gọi điện, nhắn tin trêu đùa nhằm thỏa mãn dục vọng.

TRẦN LỘC

Tìm kiếm:✨

  • H.K, Nguyễn Đình Tứ, Công an huyện Đô Lương, Trù Sơn, Dâm ô, Đô Lương, Phim sex, Đại Sơn, Giở trò đồi bại, Xâm hại tình dục, Đồi trụy, Hành vi đồi bại, Bé gái, Tắm, Xưng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »