Báo NLĐ: Tiếp tục xử kín nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh

Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng sẽ tiếp tục bị xét xử hành vi dâm ô và phiên tòa sẽ được xử kín.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/tiep-tuc-xu-kin-nguyen-pho-vien-truong-vksnd-tp-da-nang-hanh-vi-dam-o-20190813161015364.htm

Ngày 13-8, lãnh đạo TAND quận 4 , TP HCM cho biết dự kiến ngày 23-8, TAND quận 4 sẽ đưa vụ án "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" xét xử sơ thẩm đối với bị can Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, nguyên Viện phó VKSND TP Đà Nẵng ). Phiên tòa lần này vẫn được xử kín.

Trước đó, xử sơ thẩm ngày 25-6, TAND quận 4 đã trả hồ sơ yêu cầu giám định camera trong khoảng thời gian từ 21 giờ 10 phút 11 giây đến 21 giờ 10 phút 18 giây bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh làm gì?

Tác nghiệp tại phiên tòa xử ông Linh

Ông Nguyễn Hữu Linh bị truy tố tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" do sau khi uống rượu bia, ông đã có hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9. Vụ việc bị phanh phui khi một clip xuất hiện trên mạng internet, và ông Nguyễn Hữu Linh đã thừa nhận có ôm hôn bé gái nhưng không thừa nhận dâm ô.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Linh, Dâm ô, Thang máy, VKSND TP Đà Nẵng, TAND quận 4, Bé gái, Tay trái, Ôm hôn, GALAXY, Phó viện trưởng, Giám định, Chung cư, Bị can, Xét xử, Truy tố, Xử, Phanh phui, Phiên tòa, Vụ án, Sơ thẩm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »