Báo Nghệ An: Khởi tố, bắt giam nam thanh niên nghiện clip sex, ba ngày liên tiếp dâm ô với 2 cháu nhỏ

Trong 3 ngày liên tiếp, Tứ chở 2 em nhỏ vào khe suối tắm, mở clip sex cho các em xem rồi giở trò dâm ô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/khoi-to-bat-giam-nam-thanh-nien-nghien-clip-sex-ba-ngay-lien-tiep-dam-o-voi-2-chau-nho-250285.html

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đình Tứ (SN 1993, trú tại xóm 2, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Cơ quan công an xác định, trong thời gian cuối tháng 6/2019, Nguyễn Đình Tứ đã 3 lần trực tiếp, chủ động tiếp cận rồi xâm hại đối với hai anh, em ruột là cháu H.K (12 tuổi) và cháu D.Đ (10 tuổi, trú tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương).

Đối tượng Nguyễn Đình Tứ. Ảnh: Đức Vũ

Ngày 24/6/2019, Tứ đi xe máy đến xã Đại Sơn để tìm tổ chim, khi thấy 7 em nhỏ đang tắm dưới mương nước liền tiếp cận làm quen, chơi trò chơi và xưng tên là Nam.

Tắm xong, Tứ rủ hai anh, em H.K và D.Đ vào nhà của một em khác rồi nằm trên võng, lấy điện thoại mở phim sex cho các em xem. Ngày hôm sau, Tứ tiếp tục rủ hai em H.K và D.Đ đi tắm, mở phim sex xem. Tại đây, Tứ có hành vì dùng tay sờ bóp vào vùng kín của hai em H.K và D.Đ.

2 ngày sau, Tứ tiếp tục đến nhà chở 2 em này đi tắm và có hành vi xâm hại vào bộ phận sinh dục của em H.K và D.Đ. Hành vi đồi bại của Tứ bị người nhà 2 em phát hiện và trình báo với Công an huyện Đô Lương.

Cán bộ điều tra Công an huyện Đô Lương cho biết, thói quen hằng ngày của Tứ là vào các trang Web đen để xem phim đồi trụy, lấy số điện thoại của gái bán dâm ở trên mạng Internet rồi gọi điện, nhắn tin trêu đùa nhằm thỏa mãn dục vọng.

Đức Vũ

Tìm kiếm:✨

  • H.K, Công an huyện Đô Lương, Nguyễn Đình Tứ, Trù Sơn, Phim sex, Dâm ô, Đô Lương, Bắt giam, Đại Sơn, Giở trò, Nghiện, Đồi trụy, Tắm, Hành vi đồi bại, Bộ phận sinh dục

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »