Báo BVPL: Gã trai bệnh hoạn dâm ô với hai chị em gái

Yêu râu xanh, rủ 2 chị em gái đi tắm và mở phim sex ép các em cùng xem. Sau đó, có hành vi dâm ô với hai nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/khoi-to/ga-trai-benh-hoan-dam-o-voi-hai-chi-em-gai-73854.html

Theo nguồn tin từ VKSND huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết: “Ngày 6/8, cơ quan này đã phê chuẩn các quyết định của cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương về việc bắt giữ đối với Nguyễn Đình Tứ (SN 1993, trú tại xóm 2, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo hồ sơ vụ án, trong 3 ngày cuối tháng 6/2019, Nguyễn Đình Tứ đã 3 lần trực tiếp, chủ động tiếp cận rồi xâm hại đối với hai chị em ruột là cháu H.K (12 tuổi) và cháu D.Đ (10 tuổi, trú tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương).

Đối tượng Nguyễn Đình Tứ tại cơ quan công an (ảnh: VKSND huyện Đô Lương (Nghệ An) cung cấp)

Cụ thể, ngày 24/6/2019, Tứ đi xe máy đến xã Đại Sơn để tìm tổ chim, khi thấy 7 em gái nhỏ đang tắm dưới mương nước liền tiếp cận làm quen, xưng tên là Nam. Đợi các bé gái tắm xong, Tứ rủ hai chị em H.K và D.Đ vào nhà của một em khác rồi nằm trên võng, lấy điện thoại mở phim sex bắt các em xem.

Ngày hôm sau, Tứ tiếp tục rủ hai em H.K và D.Đ đi tắm, rồi tiếp tục mở sex cùng xem và có hành vi dâm ô với hai chị em H.K và D.Đ. Hành vi đồi bại của Tứ bị người nhà 2 em phát hiện và trình báo công an.

“Đối tượng, Nguyễn Đình Tứ hàng ngày thường có thói quen vào các trang web sex xem phim đồi trụy, lấy số điện thoại của gái bán dâm trên mạng Internet rồi gọi điện, nhắn tin trêu đùa rất bệnh hoạn” – Nguồn tin từ VKSND huyện Đô Lương (Nghệ An) thông tin thêm.

Lý Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đình Tứ, H.K, Trù Sơn, Lý Nguyễn, Công an huyện Đô Lương, Bệnh hoạn, Dâm ô, Phim sex, Đô Lương, Đại Sơn, Web sex, Đồi trụy, Tắm, Rủ, Gái mại dâm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »