Báo Đất Việt: Mở phim đen cho hai bé gái xem rồi xâm hại

Thanh niên rủ hai bé gái là chị em ruột về nhà mở phim đen bắt nạn nhân xem rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/mo-phim-den-cho-hai-be-gai-xem-roi-xam-hai-3384945/

Đối tượng đó là Nguyễn Đình Tứ (SN 1993, trú tại xóm 2, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An). Hiện đối tượng này đã bị Công an huyện Đô Lương khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo đó vào cuối tháng 6/2019, Nguyễn Đình Tứ đã 3 lần trực tiếp, chủ động tiếp cận rồi xâm hại đối với hai chị em ruột là cháu H.K (12 tuổi) và cháu D.Đ (10 tuổi, trú tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương).

Cụ thể ngày 24/6/2019, Tứ đi xe máy đến xã Đại Sơn để tìm tổ chim, khi thấy 7 em nhỏ đang tắm dưới mương nước liền tiếp cận làm quen, xưng tên là Nam.

Nguyễn Đình Tứ.

Tắm xong, Tứ rủ hai chị em H.K và D.Đ vào nhà của một em khác rồi nằm trên võng, lấy điện thoại mở phim đồi trụy bắt các em xem. Ngày hôm sau, Tứ tiếp tục rủ hai em H.K và D.Đ đi tắm, rồi tiếp tục mở phim đồi trụy cùng xem. Lần này, Tứ có hành vì xâm hại vùng kín của cả hai chị em K và Đ.

2 ngày sau, Tứ tiếp tục đến nhà chở 2 em K. và Đ. đi tắm và tiếp tục có hành vi xâm hại vào bộ phận sinh dục. Phát hiện sự việc, người thân đã tố cáo sự việc lên cơ quan công an.

Bước đầu Tứ đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tứ khai hàng ngày vào các trang web đen để xem phim đồi trụy. Tứ sau đó lấy số điện thoại của gái bán dâm trên các trang mạng internet rồi gọi điện nhắn tin trêu đùa nhằm thỏa mãn dục vọng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng Tứ trước pháp luật.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • H.K, Nguyễn Đình Tứ, Công an huyện Đô Lương, Phim đen, Trù Sơn, Dâm ô, Đô Lương, Đại Sơn, Hành vi đồi bại, Phim sex, Đồi trụy, Bé gái, Tắm, Bộ phận sinh dục, Xưng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »