Báo Lao Động: LĐLĐ Quảng Bình: Ứng dụng công nghệ để quản lý đoàn viên

Trong 2 ngày 16-17.4, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã tổ chức tập huấn triển khai phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn cho các cấp công đoàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/cong-doan/ldld-quang-binh-ung-dung-cong-nghe-de-quan-ly-doan-vien-728384.ldo

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Quảng Bình Nguyễn Phi Khanh phát biểu tại hội nghị tập huấn. Ảnh: Lê Phi Long

Tham gia tập huấn có 55 cán bộ công đoàn chuyên trách và không chuyên trách thuộc LĐLĐ các huyện, thành phố, thị xã; Công đoàn ngành và tương đương; Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Ông Nguyễn Phi Khanh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cho biết, qua đợt tập huấn các học viên đã được cập nhật, hướng dẫn thao tác nghiệp vụ trên phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn do Tổng LĐLĐVN biên soạn và quản lý chung thống nhất trong toàn quốc, từ cấp Tổng LĐLĐVN đến Công đoàn cơ sở.

Đây là phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn được tự động hóa quản lý thông tin về đoàn viên, công đoàn cơ sở trên cơ sở sử dụng không gian mạng Internet và thông tin dữ liệu cơ bản của từng đoàn viên và công đoàn cơ sở, tạo sự thống nhất trong toàn hệ thống công đoàn trong việc nắm bắt quá trình biến động và phát triển của tổ chức công đoàn; tạo mối liên kết chặt chẽ, giảm các thủ tục hành chính, văn bản trong điều hành và quản lý chung.

LÊ PHI LONG

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ Quảng Bình, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình, Công đoàn, Tổng liên đoàn lao động việt nam, Lê Phi Long, Đoàn viên, Chuyên trách, Nguyễn Phi Khanh, Liên đoàn lao động, Tập huấn, Tự động hóa, Phần mềm, Cán bộ, Học viên, Ứng dụng, Biến động, Thống nhất, Liên kết, Dữ liệu, Internet, Không gian, Thủ tục hành chính

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »