Báo VOV: Bị cáo Phan Văn Vĩnh bị huyết áp cao, tạm rời Tòa để chăm sóc đặc biệt

Sáng 14/11, cựu tướng công an Phan Văn Vĩnh đã bất ngờ bị huyết áp cao và được di chuyển khỏi phiên tòa để vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/bi-cao-phan-van-vinh-bi-huyet-ap-cao-tam-roi-toa-de-cham-soc-dac-biet-838379.vov

Sáng 14/11, cựu tướng công an Phan Văn Vĩnh và 91 bị cáo tiếp tục ra hầu tòa trong vụ án “Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản; Tổ chức đánh bạc; Đánh bạc; Mua bán trái phép hóa đơn; Rửa tiền; Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. (Ảnh: Trọng Phú)

Lực lượng chức năng áp giải các bị cáo vào phiên tòa.

Hội đồng xét xử tiếp tục với phần thẩm vấn các con bạc và những đại lý các cấp trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ.

Chi tiết đáng lưu ý trong sáng nay: Đó là việc cựu tướng công an Phan Văn Vĩnh bất ngờ lên cơn cao huyết áp. Hội đồng xét xử nhận được đề nghị của luật sư Nguyễn Minh Tâm về việc phải đưa ông Vĩnh vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Thẩm phán Nguyễn Thị Thùy Hương cho biết: "Đề nghị các đồng chí cho bị cáo Vĩnh vào trong phòng y tế để đảm bảo sức khỏe".

Sau đó, cựu tướng công an Phan Văn Vĩnh được di chuyển khỏi phiên tòa để vào phòng chăm sóc đặc biệt. Ông Vĩnh có tiền sử bị tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch... và đã có lần ngất, ngã ở bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Trả lời câu hỏi của HĐXX, bị cáo Vũ Văn Dũng (SN 1989, Bắc Ninh) cho biết khi phát triển hệ thống đánh bạc trên mạng được cấp trên khẳng định "Có các thế lực lớn ở trên bảo kê" nên bị cáo yên tâm làm.

Luật sư chất vấn: Vì sao với một tình tiết quan trọng thế mà bị cáo không khai báo với cơ quan điều tra, bây giờ tại tòa mới khai? Dũng đáp: Đây là những trao đổi với nhóm riêng nên Dũng không khai với cơ quan điều tra.

Phú Đỗ - Nguyễn Hiền/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Phan Văn Vĩnh, Bị cáo, Ông Vĩnh, Vụ án, Hội đồng xét xử, Luật sư, Đường dây đánh bạc, Phiên tòa, Bảo kê, Nguyễn Thị Thùy Hương, Vũ Văn Dũng, Khai báo, Sáng nay, Internet, Nguyễn Minh Tâm, Sáng 14/11, Phan Văn Vĩnh Bị, Công an Phan Văn Vĩnh, Lực lượng chức năng, Huyết áp, Tiểu đường, Tiền cược, Cá độ bóng đá, Rửa tiền, Thi hành công vụ, Bệnh viện đa khoa

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »