Báo SaoStar: Xét xử đường dây đánh bạc nghìn tỉ ở Phú Thọ: Dì ruột của 'ông trùm' Phan Sào Nam có biểu hiện mệt mỏi tại tòa

Sau khi quan hệ tình dục đồng tính Nam, N. bị Số dùng dao kề vào cổ cướp xe máy rồi tháo chạy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/xet-xu-duong-day-danh-bac-nghin-ti-o-phu-tho-di-ruot-cua-ong-trum-phan-sao-nam-co-bieu-hien-met-moi-tai-toa-4053725.html

Trong phiên tòa xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỉ tại Phú Thọ ngày 13/11, đại diện VKSND tỉnh Phú Thọ tiếp tục công bố cáo trạng truy tố 92 bị cáo.

Theo ghi nhận của VOV, đến khoảng 8h55, bị cáo Phan Thu Hương (trú tại khu đô thị Nam Thăng Long, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) - Dì ruột của bị cáo Phan Sào Nam (Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc - Công ty VTC online) có biểu hiện mệt mỏi được lực chức năng đưa vào phòng y tế.

Đến khoảng 9h50, bị cáo Phan Thu Hương được lực lượng chức năng đưa từ trong phòng y tế quay lại khu vực xét xử.

Bị cáo Phan Sào Nam. Ảnh: VOV.

Theo cáo trạng, sau khi có nguồn tiền thu lợi bất chính từ hành vi tổ chức đánh bạc trực tuyến trên mạng internet, Phan Sào Nam đã nhờ dì ruột của mình là bà Phan Thu Hương cất giữ.

Được dì ruột đồng ý giữ tiền giúp, Nam chỉ đạo nhân viên và đối tác chuyển vào tài khoản của bà Hương hơn 236 tỷ đồng và nhờ bà kinh doanh sinh lời.

Sau khi nhận tiền từ đứa cháu đại gia, bà Hương gửi tiết kiệm ngắn hạn, sau đó rút ra mua vàng, USD rồi bán kiếm lời.

Bị cáo Phan Sào Nam vẫy tay chào người thân. Ảnh: Tuấn Mark.

Đến tháng 11/2016, bà Hương đã sử dụng một phần nguồn tiền này và tiền vốn tích cóp được mua 5 căn hộ tại TP.HCM với giá hơn 28 tỷ đồng và nhờ bạn của Nam là Phí Quang Hưng đứng tên giấy tờ nhà.

Hành vi trên của Phan Thu Hương đã cấu thành tội “Rửa tiền”. Tuy nhiên, đến nay, Hương đã nhận thức được hành vi phạm tội của bản thân và tự nguyện ủy quyền cho con trai bán nhà để khắc phục hậu quả nên bị can được hưởng tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

“Ngoài ra còn tình tiết để xem xét giảm nhẹ cho bị can Phan Thu Hương đó là: bị can phạm tội do có quan hệ dì cháu ruột và nuôi Phan Sào Nam từ nhỏ, ban đầu có việc khai báo không thành khẩn nên cần xem xét giảm nhẹ một phần khi quyết định hình phạt”, cáo trạng nêu rõ.

Minh Mẫn

Tìm kiếm:✨

  • Phan Sào Nam, Phan Thu Hương, Cáo trạng, Bị cáo, Công ty VTC Online, Phí Quang Hưng, Rửa tiền, Trách nhiệm hình sự, Bà Hương, Phạm tội, Tự nguyện, VKSND tỉnh Phú Thọ, Sau khi, Online, Công bố, Đường dây đánh bạc, Tuấn Mark, Phường Xuân La, Không Thành, Hà Nội, Mức án, Con bạc, Đồng tính, Thị trường vàng, Lượng vàng, Cá độ bóng đá, Bộ luật hình sự, Lãi suất tiết kiệm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »