Báo Kiến Thức: Số lượng cảnh sát đông kỷ lục tại vụ xét xử Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Hàng trăm cảnh sát được huy động để đảm bảo an ninh cho phiên tòa xét xử nguyên trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ tại TAND tỉnh Phú Thọ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/so-luong-canh-sat-dong-ky-luc-tai-vu-xet-xu-phan-van-vinh-va-dong-pham-1143281.html

Sáng nay 12/11, TAND tỉnh Phú Thọ sẽ đưa vụ án “Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản; Tổ chức đánh bạc; Đánh bạc; Mua bán trái phép hóa đơn; Rửa tiền; Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” ra xét xử sơ thẩm.

Nguyên trung tướng Phan Văn Vĩnh và nguyên thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa bị đưa ra xét xử cùng hai “ông trùm” đường dây đánh bạc nghìn tỷ là Nguyễn Văn Dương và Phan Sào Nam và 92 bị cáo khác liên quan.

Từ sáng sớm, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ các lực lượng chức năng đã vào vị trí sẵn sàng để đảm bảo an ninh cho phiên xử. Đây là phiên tòa huy động lực lượng cảnh sát bảo vệ đông kỷ lục tại Phú Thọ.

Khoảng 7h15, xe đặc chủng của cảnh sát lần lượt áp giải ông Phan Văn Vĩnh cùng các bị cáo đến phiên tòa.

Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phan Văn Vĩnh được áp giải đến tòa. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Nguyễn Thanh Hóa. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Trong số 92 bị cáo thì có 85 bị cáo đang được tại ngoại. Những người này đều đã được TAND tỉnh Phú Thọ tống đạt giấy triệu tập và có mặt đến phiên tòa từ khoảng 6h45.

Lực lượng an ninh kiểm tra nghiêm ngặt.

Được biết, ĐXX phiên tòa này sẽ có 5 người, gồm 2 thẩm phán, 3 hội thẩm nhân dân, 4 đại diện VKSND. HĐXX sẽ dành khoảng 10 ngày để xét hỏi, còn 5 ngày để nghị án.
Mời quý vị độc giả xem video quan cảnh phiên xét xử nguyên trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ:

Bảo Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Phan Văn Vĩnh, TAND tỉnh Phú Thọ, Phiên tòa, Bị cáo, Nguyễn Thanh Hóa, Xét xử, Nguyễn Văn Dương, Phan Sào Nam, Vụ án, Rửa tiền, Tổng cục cảnh sát, Đường dây đánh bạc, Internet, Mua bán, Sáng nay, Đảm bảo, Tống đạt, SẼ CÓ, Hội đồng xét xử, Con bạc, Hội thẩm nhân dân, Bộ công an, Cá độ bóng đá, Tổng cục trưởng, Thi hành công vụ, Đồng phạm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »