Báo Dân Việt: Chỉ vì chuyện đồng phục, thầy giáo và học sinh ẩu đả giữa lớp học

Sự việc xảy ra tại lớp học và được một số học sinh quay lại sau đó tải lên mạng gây xôn xao trong dư luận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/chi-vi-chuyen-dong-phuc-thay-giao-va-hoc-sinh-au-da-giua-lop-hoc-928477.html

Mới đây, một thầy giáo dạy âm nhạc ở California, Mỹ đã bị bắt, sau khi xảy ra đánh nhau giữa giáo viên này và một học sinh tại lớp học. Thầy giáo bị bắt là Marston Riley, 64 tuổi. Người đàn ông này bị cáo buộc đánh trẻ em và gây thương tích.

Sự việc diễn ra lúc 13h30' chiều ngày thứ 5 (1/11/2018) tại trường trung học Maywood Academy. Video được một học sinh trong lớp quay bằng điện thoại và đăng tải lên mạng Internet.

Trước đó, thầy giáo Riley yêu cầu một học sinh ra khỏi lớp, vì cậu không mặc đồng phục phù hợp. Thay vì chấp hành theo lời thầy giáo, nam sinh lại chống đối và thách thức giáo viên, dùng từ ngữ lăng mạ và ném một quả bóng rổ vào người thầy.

Sau khi lời qua tiếng lại, nam sinh dùng từ không đúng mực, thầy giáo đánh học sinh giữa lớp

Theo đoạn video clip, trong khi 2 bên đang lời qua tiếng lại thì thầy giáo Riley tung cú đấm vào mặt nam sinh. Tiếp đó, nam sinh cũng giơ tay chống lại thầy giáo. Việc thầy giáo tung ra cú đánh xảy ra sau khi nam sinh nói những lời đả kích, lăng mạ, thiếu lễ phép.

Thầy giáo đánh quá mạnh khiến nam sinh ngã xuống sàn nhà, nhưng người đàn ông này vẫn không dừng lại. Thậm chí, thầy Riley còn cầm điên thoại di động đập liên tiếp vào đầu nam sinh. Khi bị thầy giáo cầm điện thoại đánh liên tiếp vào đầu, nam sinh bỏ chạy và một nhân viên của trường chạy vào can ngăn. Thế nhưng, thầy giáo Riley vẫn đuổi theo nam sinh để tiếp tục đánh.

Nhờ sự can thiệp của người phụ nữ là nhân viên trong trường nên sự việc dừng lại. Sau đó, nhiều giáo viên khác cũng chạy vào lớp khi nghe tiếng ồn ào.

Thầy giáo bị bắt 1 tiếng sau đó nhưng được tại ngoại nhờ đóng tiền bảo lãnh, chờ phiên tòa xét xử được mở, còn nam sinh được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Sau sự việc, có ý kiến cho rằng sự việc đã bị các học sinh dàn xếp từ trước để thầy giáo Riley bị kích động

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên thầy Riley gặp rắc rối. Năm ngoái, thầy giáo này từng bị bắt vì bị cáo buộc đấm một học sinh khác.

Một học sinh nói với báo chí, cuộc ẩu đả giữa thầy và trò được sắp đặt. "Tôi không nghĩ là công bằng khi chỉ đổ lỗi cho thầy Riley. Cá nhân tôi biết thầy là người tốt bụng", một học sinh nói.

Một học sinh khác nhận xét thầy Riley tử tế và quan tâm tới mọi người. "Tôi từng học thầy giáo này và không có vấn đề gì. Thầy Riley là giáo viên thật sự tốt, tôi luôn kính trọng thầy", một học sinh khác nói.

Nghi Dung (Theo Daily Mail)

Tìm kiếm:✨

  • Thầy giáo, Học sinh, Người thầy, Giáo viên, Trước đó, Vi-đê-ô, Video clip, Nam sinh, Marston Riley, Lăng mạ, Ẩu đả, Trường trung học, Tiếp đó, Kiểm tra sức khỏe, Mỹ Đã, Thứ 5, California, Daily Mail, Lời qua tiếng lại, Gây thương tích, Bóng rổ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »