Báo Dân Việt: Đang xử vụ đánh bạc nghìn tỷ, sức khỏe bị cáo Vĩnh lại có vấn đề

Ngày thứ 3 xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ qua mạng internet, khoảng 9h40 phút, bị cáo Phan Văn Vĩnh đã được Chủ tọa phiên tòa cho phép vào phòng y tế để chăm sóc vì sức khỏe lại có vấn đề.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/ban-doc/dang-xu-vu-danh-bac-nghin-ty-suc-khoe-bi-cao-vinh-lai-co-van-de-930273.html

Trao đổi với Dân Việt, Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang (Đoàn luật sưTP.HCM) – người bào chữa cho bị cáo Phan Văn Vĩnh trong vụ "đánh bạc nghìn tỷ" cho biết: "Sau 2 ngày tham gia phiên tòa, phải ngồi liên tục nhiều tiếng đồng hồ, sức khỏe ông Vĩnh lại gặp vấn đề. Cụ thể là bệnh suy tim của ông Vĩnh đã khiến khó thở, máu lên não chậm khiến chóng mặt cần sự chăm sóc của các bác sỹ".

Luật sư Trang cũng cho biết thêm, ông Phan Văn Vĩnh từ hôm khai mạc phiên tòa (12.11) đến nay, ngày nào cũng vẫn phải cần nhờ đến sự chămsóc của các bác sỹ.

“Chiều tối qua, sau khi kết thúc phiên tòa ông Vĩnh lại phải qua viện khám lại. Sáng sớm, trước khi bước vào phiên xét xử cũng phải qua gặp các bác sỹ chăm sóc ở bệnh viện”, Luật sư Trang nói.

Bị cáo Phan Văn Vĩnh (ngồi giữa) tại phiên tòa. Ảnh Dân Việt.

Liên quan tới lịch xét xử khi nào tới phần xét hỏi của ông Phan Văn Vĩnh, Luật sư Trang cũng cho biết là hiện các luật sư chưa biết được cụ thể vì còn phụ thuộc vào diễn biến của phiên tòa và quyết định của Hội đồng xét xử.

Trước đó, trao đổi với Dân Việt khi phiên tòa chưa diễn ra, luật sư Trang cũng chia sẻ: Ông Phan Văn Vĩnh là thương binh trong công tác đấu tranh tội phạm trước đây, bị mất gần 80% sức khỏe, đặc biệt là bệnh tiểu đường dẫn tới biến chứng sang nhiều bệnh khác như suy tim,bệnh viêm gan… "Riêng bệnh vẩy nến, ông Vĩnh cũng đã bị từ trước khi bị khởi tố”, luật sư Trang cho biết.

Thanh Xuân - Ngô Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Phan Văn Vĩnh, Bị cáo, Ông Vĩnh, Xét xử, Vụ án, Hội đồng xét xử, Luật sư, Bào chữa, Xét hỏi, Internet, Cho biết, Nguyễn Thị Huyền Trang, Trước đó, Thứ 3, Vì sức khỏe, Xơ gan, Tiểu đường, Thương binh, Não

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »