Báo Đại Đoàn Kết: Thực hư chuyện phụ nữ bắt cóc trẻ em ở Quảng Nam

Chiều 3/11, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết thông tin về việc một phụ nữ có biểu hiện tâm thần tiếp xúc nói chuyện với bé gái bị nhầm tưởng là bắt cóc trẻ em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/xa-hoi/thuc-hu-chuyen-phu-nu-bat-coc-tre-em-o-quang-nam-tintuc421720

Người dân ghi phụ nữ trên bắt cóc trẻ em.

Theo đó, vào khoảng 13h30, ngày 3/11, tại ngã tư Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, hàng chục người dân đã hô hoán để cùng tạm giữ một người phụ nữ ngoài 40 tuổi vì cho rằng người này “bắt cóc trẻ em”. Sau đó, mọi người quay clip rồi đưa lên mạng xã hội khiến sự việc trở nên “nóng” và được lan truyền nhanh chóng trên mạng internet.

Nhận được thông tin, Công an huyện Đại Lộc đã nhanh chóng có mặt hiện trường xác minh làm rõ và mời phụ nữ này về cơ quan chức năng làm việc.

Tại cơ quan Công an, người phụ nữ có biểu hiện bị bệnh tâm thần, khai gần cả chục tên tuổi, quê quán bằng chất giọng Quảng Nam nên hiện Công an huyện Đại Lộc đang liên hệ với một số địa phương lân cận để xác minh nhân thân của người phụ nữ này.

Nghĩa Sơn - Chí Đại

Tìm kiếm:✨

  • Bắt cóc, Công an huyện Đại Lộc, Trẻ em, Huyện Đại Lộc, Ái Nghĩa, Người phụ nữ, Chiều 3/11, Tâm thần, Bệnh tâm thần, Quảng Nam, Bé gái, Biểu hiện, Hô hoán, Nghĩa Sơn, Video clip, Kẻ bắt cóc, Giọng hát, Bệnh viện tâm thần, Rối loạn tâm thần, Ngã tư, Giọng cao, Cơ quan công an

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »