Báo VOV: Xuất hiện video ghi cảnh Hoa hậu Baghdad bị bắn chết ngay trên phố

Một đoạn video trích xuất từ camera an ninh đã ghi lại cảnh Hoa hậu Baghdad (Iraq) Tara Fares bị bắn chết khi đang lái ô tô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/the-gioi/xuat-hien-video-ghi-canh-hoa-hau-baghdad-bi-ban-chet-ngay-tren-pho-824629.vov

Trong đoạn clip do camera an ninh ghi lại, một gã đàn ông không rõ danh tính đã dùng súng bắn qua cửa sổ ô tô của Tara Fares – người mẫu Iraq đoạt danh hiệu Hoa hậu Baghdad năm 2015.

Hoa hậu Baghdad 2015. Ảnh: Instagram.

Clip đã được Metro tải lên mạng internet mới đây.

Vụ ám sát này xảy vào tháng 9/2018 ở trung tâm thủ đô Baghdad của Iraq.

Tay súng sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường bằng xe máy do một tòng phạm lái trong khi chiếc ô tô của vẫn tiếp tục từ lăn bánh về phía trước cho đến khi chạm phải một chiếc xe ô tô khác.

Trong vụ việc này, hung thủ đã bắn hai phát vào đầu Fares và một phát vào ngực.

Đoạn clip Hoa hậu Fares bị bắn hạ khi đang lái ô tô ở Baghdad:

Trước khi chết, Fares đang sống ở Irbil, thủ phủ của vùng người Kurd Iraq. Vụ ám sát cô gái này xảy ra đúng 1 ngày sau khi cô được bình chọn là một trong các ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất Iraq.

Tara Fares có tới 2,8 triệu người follow (theo dõi) trên mạng xã hội.

Cái chết của người mẫu trẻ này là diễn biến mới trong chuỗi tấn công vào phụ nữ nổi tiếng ở Iraq dám cất lên tiếng nói đòi thay đổi trong xã hội Hồi giáo Iraq./.

Trung Hiếu/VOV.VN Theo Sputnik

Tìm kiếm:✨

  • Iraq, Tay súng, Baghdad, Tấn công, Tara Fares, Ảnh hưởng, Người mẫu, Sputnik, Phụ nữ, Cho đến, Hồi giáo Iraq, Theo dõi, Kurd Iraq, Hoa hậu, Hai Phát, Camera an ninh, Vi-đê-ô, Đoạn clip, Cảnh Hoa, Internet, Ám sát, Bắn hạ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »