Báo VOV: Đang bị vây bắt, kẻ ôm lựu đạn cố thủ vẫn lên facebook thách thức công an

Sau khi cố thủ ở tầng 2, đối tượng ôm lựu đạn cố thủ đã lên facebook thách thức lực lượng chức năng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/tin-nong/dang-bi-vay-bat-ke-om-luu-dan-co-thu-van-len-facebook-thach-thuc-cong-an-820707.vov

Liên quan đến vụ 2 đối tượng cố thủ tại ngôi nhà 2 tầng, số 128, đường Hồng Bàng, TP Vinh (Nghệ An), theo báo Dân Việt, sau khi cố thủ ở tầng 2, đối tượng đã lên facebook thách thức lực lượng chức năng. Trong ảnh: Hàng trăm cảnh sát đang phong tỏa khu vực có kẻ ôm lựu đạn cố thủ trong nhà. (ảnh: VTCNews)

Hiện lực lượng Công an Nghệ An đã ngắt kết nối mạng internet tại khu vực đường Hồng Bàng. TP Vinh. Trong ảnh: Lực lượng cảnh sát huy động cả chó nghiệp vụ đến hiện trường (ảnh: VTCNews)

Một cán bộ Công an TP Vinh cho biết, lực lượng chức năng đang vận động tên này ra đầu thú nhưng đối tượng vẫn đang cố thủ trong nhà. (ảnh: Dân Việt)

"Cảnh sát đã dùng loa nhiều lần kêu gọi đối tượng buông vũ khí để đầu hàng, song chưa có kết quả"- cán bộ này cho biết. Trong ảnh: Cảnh sát chốt chặn trước ngôi nhà của đối tượng (ảnh: Vietnamnet)

Được biết, có một trường mầm non trong khu vực lực lượng chức năng phong tỏa. Trong ảnh: Đội đặc nhiệm quan sát từ trên tòa nhà cao tầng (ảnh: Vietnamnet)

Đến 16h, nhiều phu huynh lo lắng khi chưa thể đón được con do đang bị cấm đường. (ảnh: Vietnamnet)

Trước đó, khoảng trưa nay, hàng chục cảnh sát hình sự, CSGT Công an TP Vinh (Nghệ An) thực thi lệnh bắt một nghi phạm trú tại ngôi nhà 2 tầng, số 128, đường Hồng Bàng. (ảnh: Cắt từ Clip)

Đối tượng hình sự này mang hàng nóng cố thủ trong nhà. Trong ảnh: Sự việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung tại đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, thành phố Vinh để xem tình hình. (ảnh: CTV Nhật Minh/VOV.VN)

Đối tượng đang mang vũ khí cố thủ trong nhà là Lê Văn Sơn (SN 1985). (ảnh: CTV Nhật Minh/VOV.VN)

Được biết căn nhà nơi xảy ra vụ việc cũng là nhà riêng của đối tượng này. Ngoài Sơn có một đối tượng khác đang cùng cố thủ tại căn nhà trên (ảnh: Cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, 2 người đàn ông này hiện không giữ con tin. (ảnh: Tiền Phong)

Người thân của đối tượng được đưa đến hiện trường để thuyết phục đối tượng ra đầu hàng, hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Trong ảnh: Hàng rào an ninh được thiết lập. (ảnh: Tiền Phong)

Theo nguồn tin mới nhận được, đối tượng Sơn Lan tức Lê Văn Sơn là đối tượng hình sự. Vào trưa ngày 1/10 lực lượng chức năng đã đến triệu tập đối tượng Sơn lên làm việc vì liên quan đến vụ án hủy hoại tài sản. (ảnh: Tiền Phong)

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Sơn đã chống đối và ôm quả lựu đạn ném về phía cơ quan chức năng nhưng quả lựu đạn không phát nổ (ảnh: Tiền Phong)./.

Lưu Trí/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Đường Hồng Bàng, TP Vinh, Phường Lê Mao, Cảnh sát, Phong tỏa, Lựu đạn, Nghi phạm, Hiện trường, Đối tượng hình sự, Đầu hàng, Nghệ An, Công an TP Vinh, Lực lượng chức năng, SN 1985, Lê Văn Sơn, Sơn Lan, Facebook, Vietnamnet, CẮT TỪ CLIP, Internet, Việt nam, Lệnh bắt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »