Báo VietnamNet: Hàng chục 'giang hồ' Sài Gòn hỗn chiến gây náo loạn lúc nửa đêm

Người dân đã một phen hoảng loạn khi thấy khoảng 50 giang hồ cầm hung khí các loại, lao vào nhau hỗn chiến

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/hang-chuc-giang-ho-sai-gon-hon-chien-gay-nao-loan-luc-nua-dem-481817.html

Hôm nay, Công an Q.8 cho biết, đang điều tra, truy xét các đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến mang tính chất băng nhóm này.

22h ngày 6/10, người dân ở khu vực cầu Nhị Thiên Đường, P.5, Q.8, một phen hốt hoảng khi chứng kiến cảnh hàng chục giang hồ lao vào nhau hỗn chiến.

Khu vực cầu Nhị Thiên Đường, Q.8, nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Một người dân cho biết, khoảng 30 thanh niên hung dữ cầm theo các loại hung khí như: mã tấu, cây chĩa…điều khiển xe gắn máy nẹt pô, gây náo động trên đường. Ban đầu, nhóm này lòng vòng khu vực cầu Nhị Thiên Đường để truy tìm đối thủ. Sau đó, nhóm này lao vào hỗn chiến với một nhóm chừng 20 người khác.

Lúc này, tại các căn nhà gần đó, cửa đóng im ỉm, người dân nơm nớp lo sợ không dám ra đường. Sau khi các nhóm kéo đi, người dân ra đường để xem xét tình hình thì thấy người bị thương.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an Q.8 đã có mặt, tiến hành tạm giữ 7 thanh niên, thu giữ nhiều hung khí các loại. Bước đầu, công an xác định 2 nhóm này có mâu thuẫn với nhau trên mạng internet, hẹn nhau ra quyết chiến. Họ đều là dân cư ngụ tại huyện Bình Chánh.

Phước An

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Nhị Thiên Đường, Hỗn chiến, Hung khí, Mã tấu, Hẹn nhau, Bình Chánh, Mâu thuẫn, Điều tra, Công an, Cho biết, Băng nhóm, Công an Q.8, Ra đường, Sài gòn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »