Báo Tin Tức TTXVN: Sức mạnh hủy diệt của tên lửa 'sát thủ diệt hạm' Kh-35U

Một tàu cứu hộ trên biển đã bị tên lửa hành trình chống hạm mới của Nga Kh-35U xé nát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/vu-khi-khi-tai/suc-manh-huy-diet-cua-ten-lua-sat-thu-diet-ham-kh35u-20181003103000240.htm

Cận cảnh vết thủng lớn trên tàu cứu hộ bị tên lửa Kh-35U bắn trúng. Ảnh: Sputnik

Trên mạng Internet xuất hiện một loạt hình ảnh cho thấy hậu quả tàn khốc khi tên lửa Kh-35U của Nga đánh trúng một tàu kéo cứu hộ trên biển.

Hậu quả tên lửa Kh-35U gây ra với tàu Mashuk.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga công bố đoạn video bắn tên lửa vào tàu mục tiêu tại khu vực tập trận trên biển của Hạm đội Thái Bình Dương. Mục tiêu giả định là tàu kéo cứu hộ biển "Mashuk" dự án 1452. Tên lửa được phóng ra từ máy bay chiến đấu đa năng Su-34. Tổng cộng 8 quả tên lửa được phóng ra đều bắn trúng mục tiêu mô phỏng hạm đội đối phương.

Video Su-34 phóng tên lửa Kh-35U phá tan tàu mục tiêu trên biển (nguồn: Bộ Quốc phòng Nga):

Là một sản phẩm của Tập đoàn Tên lửa Chiến thuật Nga, tên lửa Kh-35U chính thức được quân đội Nga đưa vào sử dụng từ năm 2015, và là phiên bản mới nhất của tên lửa Kh-35.

Theo tạp chí Blog Defense, tầm phóng của tên lửa đạt gần 250 km, và có khả năng làm nổ tung các mục tiêu nổi với tải trọng 5.000 tấn.

Các quan chức Nga cũng khẳng định tên lửa Kh-35U có thể đối phó trước bất kỳ biện pháp đối phó nào.

Bảo Hà/Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • Tên lửa, Tên lửa hành trình, Của Nga, Máy bay chiến đấu, Bộ Quốc phòng Nga, Quân đội Nga, Sukhoi Su-34, Sputnik, Giả định, Hạm đội, Trước đó, Đối phó, Tập trận, Nga Cũng, Vi-đê-ô, Tàu cứu hộ, Bắn tên, Tàu chiến, Blog, Trình duyệt web, Tải trọng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »