Báo ĐTCK: Chủ thẻ phải giữ bí mật mã số xác định chủ thẻ (PIN)

Tôi xin hỏi, khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước là có thể sử dụng dịch vụ Mobile Banking không? Có nên tiện máy tính nào là vào truy cập để sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử? Mã số xác định chủ thẻ (PIN) không quan trọng nên chủ thẻ không cần giữ bí mật, thông tin này đúng hay sai?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐTCK, nguồn bài: https://tinnhanhchungkhoan.vn/tu-van-tai-chinh/chu-the-phai-giu-bi-mat-ma-so-xac-dinh-chu-the-pin-244359.html

Để thực hiện được giao dịch thanh toán trực tuyến, thẻ không cần nhất thiết phải đang ở trạng thái hoạt động, đồng thời thẻ cũng không cần được mở tính năng giao dịch trực tuyến, thông tin này đúng hay sai?

Khách hàng có thể thanh toán được hóa đơn tiền internet (mạng) thông qua dịch vụ Mobile Banking?

Trả lời:

Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước là có thể sử dụng dịch vụ Mobile Banking.

Chỉ nên truy cập vào dịch vụ ngân hàng điện tử từ những máy tính đã cài đặt phần mềm diệt vi-rút.

Chủ thẻ phải giữ bí mật mã số xác định chủ thẻ (PIN).

Để thực hiện được giao dịch thanh toán trực tuyến, thẻ phải đang ở trạng thái hoạt động, đồng thời thẻ cần được mở tính năng giao dịch trực tuyến.

Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tiền internet (mạng) thông qua dịch vụ Mobile Banking.

Ngân hàng Nhà nước

Tìm kiếm:✨

  • Thanh toán, Khách hàng, Giao dịch, Hóa đơn, Tính năng, Thanh toán trực tuyến, KHÔNG CẦN, Mobile banking, Internet, Ngân hàng điện tử, Ngân hàng nhà nước việt nam, Internet banking, Home banking, Giao dịch trực tuyến, Thẻ tín dụng, Ngân hàng phát hành, Máy tính, Phần mềm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »