Báo ĐS&PL: Hoa hậu Baghdad bị bắn chết ngay trên phố

Ngày 27/9, người đẹp Tara Fares bị những kẻ lạ mặt sát hại ngay tại thành phố Baghdad.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/video-hoa-hau-baghdad-bi-ban-chet-ngay-tren-pho-a247275.html

Cảnh trích từ camera an ninh ở hiện trường vụ án

Trong đoạn clip do camera an ninh ghi lại, một gã đàn ông không rõ danh tính đã dùng súng bắn qua cửa sổ ô tô của Tara Fares – người mẫu Iraq đoạt danh hiệu Hoa hậu Baghdad năm 2015.

Clip đã được Metro tải lên mạng internet mới đây.

Trong vụ việc này, hung thủ đã bắn hai phát vào đầu Fares và một phát vào ngực khiến cô tử vong ngay sau đó.

Bộ Nội vụ Iraq đang điều tra về cái chết của người mẫu 22 tuổi. Cảnh sát hiện vẫn chưa bắt giữ được thủ phạm đã sát hại Tara Fares.

Được biết Tara Fares sống tại thủ đô Erbil của Kurdistan nhưng thường xuyên tới Baghdad làm việc. Cô hiện làm người mẫu và theo đuổi phong cách gợi cảm. Instagram của Tara Fares có gần 3 triệu người dõi theo. Người đẹp bị sát hại chỉ vài ngày sau khi được bình chọn là một trong những ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng nhất Iraq.

Tara Fares được xem là một trong những người nổi tiếng nhất trên mạng xã hội ở Iraq.

Nhiều người tin rằng cái chết của Tara Fares được gây ra bởi những kẻ cực đoan, cuồng tín, phản đối phụ nữ tự do thể hiện bản thân và đi theo lối sống phương Tây. Người hâm mộ trên mạng xã hội kêu gọi tìm lại công lý cho Tara Fares.

Thu Hằng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Tara Fares, Iraq, Baghdad, Người mẫu, Bộ Nội vụ Iraq, Người Nổi Tiếng, Người đẹp, Lối sống, Camera an ninh, Cuồng tín, Phụ nữ, Ngay sau đó, Hung thủ, Được xem là một, Sát hại, Hai Phát, Kẻ Lạ, Internet, Video clip, Bộ nội vụ, Súng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »