Báo Giao Thông: Người hâm mộ nhận thêm tin cực vui từ AFF Cup 2018

Thêm một đơn vị sở hữu bản quyền AFF Cup 2018, giúp người hâm mộ có thêm nhiều lựa chọn theo dõi giải đấu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/nguoi-ham-mo-nhan-them-tin-cuc-vui-tu-aff-cup-2018-d274229.html

Người hâm mộ nhận thêm tin vui từ AFF Cup 2018

Công ty cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới (Next Media) vừa tuyên bố đã sở hữu bản quyền AFF Cup 2018 từ Lagardere Sports. Gói bản quyền này bao gồm: độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba tại toàn bộ hệ thống trả tiền trên hạ tầng vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, Internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng. Chi phí của gói bản quyền này chưa được Next Media tiết lộ.

Đây là thông tin rất vui cho người hâm mộ bởi họ có thêm nhiều lựa chọn để thưởng thức giải đấu này hợp pháp. Next Media cho biết, các đơn vị hay doanh nghiệp muốn tổ chức trình chiếu giải đấu tại các địa điểm công cộng cần liên hệ với họ để được cấp quyền. Next Media hiện là đơn vị sở hữu bản quyền 3 giải bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam và là đối tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Trước đó, VTV đã mua gói bản quyền AFF Cup 2018 trên truyền hình mặt đất miễn phí từ cuối tháng 8. VTV cho biết, lần mua bản quyền AFF Cup này họ tự chi trả chi phí, không có sự tài trợ trợ của doanh nghiệp.

Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng A cùng các đội Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào. Thể thức giải lần này cũng thay đổi so với những lần trước. Các đội sẽ thi đấu vòng bảng theo hình thức sân nhà, sân khách. Đội tuyển Việt Nam đá trận đầu tiên với Lào ngày 8/11 trên sân khách.

Xem video:

TV

Tìm kiếm:✨

  • AFF Cup 2018, Tuyển việt nam, Aff cup, Ngày 8/11, CỰC VUI, Người hâm mộ, Liên đoàn bóng đá việt nam, Thi đấu, Giải đấu, Malaysia, Theo dõi, Lào, Bản quyền, Sân nhà, Tiết lộ, Iptv, Internet, Thuê bao di động, Thị trường viễn thông, Dịch vụ giá trị gia tăng, Chỉ số arpu, Phát thanh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »