Báo Dân Việt: Cảnh sát vũ trang đang bao vây kẻ mang hàng nóng cố thủ

Cảnh sát ngăn đường, bố trí súng tại nóc tòa chung cư hướng về vị trí nghi phạm đang cố thủ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/video-anh/truc-tiep-canh-sat-vu-trang-dang-bao-vay-ke-mang-hang-nong-co-thu-917553.html

*Tiếp tục cập nhật.

16h: Sau khi đối tượng cố thủ ở tầng 2. Đối tượng đã lên facebook thách thức lực lượng chức năng. Hiện lực lượng Công an Nghệ An đã ngắt kết nối mạng internet tại khu vực đường Hồng Bàng. TP Vinh.

Theo thông tin từ phóng viên Dân Việt, có một trường mầm non trong khu vực lực lượng chức năng phong tỏa. Đến 16h, nhiều phu huynh lo lắng khi chưa thể đón được con do đang bị cấm đường.

Đến 16h chiều nay, trời đang mưa giông, hàng trăm người dân vẫn túc trực ở hai đầu đường nơi cảnh sát bao vây để theo dõi vụ vây bắt.“Nghi phạm vẫn đang cố thủ tại tầng 2 của ngôi nhà. Cảnh sát đã dùng loa nhiều lần kêu gọi đối tượng buông vũ khí để đầu hàng, song chưa có kết quả”, một chiến sĩ công an cho hay.

Người dân vẫn tập trung rất đông tại đường Hồng Bang TP.Vinh nơi xảy ra sự việc. Ảnh Cảnh Thắng

15h 25: Lực lượng cảnh sát được tăng cường tới hiện trường. Người dân vẫn tập trung rất đông tại đường Hồng Bang TP.Vinh nơi xảy ra sự việc. Cảnh sát yêu cầu người dân rời khỏi hiện trường, khu vực phong tỏa được nới rộng. Tình hình tại đường Hồng Bàng rất căng thẳng.

15h17: Hiện lực lượng chức năng đã tiếp cận được tầng 1 của căn nhà nơi đối tượng Sơn Lam và đồng bọn ẩn nấp. Theo nguồn tin, ngăn cách giữa tầng 1 và tầng 2 là chiếc cửa gỗ nơi 2 đối tượng đang ẩn nấp.

Đây là lối cầu thang lên cánh cửa gỗ ngăn cách giữa tầng 1 và 2 (nơi 2 đối tượng đang cố thủ). Ảnh Cảnh Thắng

Theo nguồn tin mới nhận được, đối tượng Sơn Lan tức Lê Văn Sơn là đối tượng hình sự. Vào trưa ngày 1.10 lực lượng chức nặng đã đến triệu tập đối tượng Sơn lên làm việc vì liên quan đến vụ án hủy hoại tài sản. Tuy nhiên., tại thời điểm đó, Sơn đã chống đối và ôm quả lựu đạn ném về phía cơ quan chức năng nhưng quả lựu đạn không phát nổ.

Lực lượng chức năng bảo vệ trật tự hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Cảnh Thắng

15h: Người dân tập trung rất đông theo dõi vụ việc. Nơi đối tượng Sơn Lan cố thủ là nhà số 128 đường Hồng Bàng, TP.Vinh. Trao đổi với phóng viên Dân Việt, Trung tá Đặng Xuân Huyền - Trưởng Công an Phường Lê Mao cho biết, đến thời điểm này 2 đối tượng vẫn cố thủ dù đã được vận động ra đầu thú.

Cảnh sát ngăn người dân tiếp cận quá gần hiện trường, có thể gặp nguy hiểm. Ảnh: Cảnh Thắng

14h50: Trao đổi với PV Dân Việt, một cán bộ Công an TP.Vinh cho biết, đối tượng cố thủ trong nhà là Sơn Lan (SN 1985, thường trú tại phường Quang Trung, TP.Vinh) - một đối tượng hình sự khét tiếng ở TP.Vinh, mới đi tù về.

14h40:Theo PV Dân Việt có mặt tại hiện trường, loa phát thanh an ninh cũng liên tục vang lên, kêu gọi đối tượng ra đầu thú.

14h30:

Lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng vận động đối tượng cố thủ ra đầu thú. Ảnh: Cảnh Thắng

Tại hiện trường trời đang mưa. Lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng vận động đối tượng cố thủ ra đầu thú.

14h22: Theo Tiền Phong, thông tin từ chính quyền địa phương xác nhận, đối tượng đang mang vũ khí cố thủ trong nhà là Lê Văn Sơn (SN 1985).

Nguồn: VNE

Gần 14h: Theo VNE, bố và người thân nghi phạm được cảnh sát đưa tới hiện trường để thuyết phục quy hàng. Ngôi nhà do nghi phạm thuê để sinh sống.

Cảnh sát trên nóc tòa nhà chung cư cao gần 20 tầng. Ảnh: Nguyễn Hải/VNE

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đang tập trung ở hai đầu đường Hồng Bàng theo dõi vụ việc.

Theo VNE: Từ 10h sáng nay (1.10), cảnh sát hình sự Công an TP.Vinh (Nghệ An) phối hợp với các đơn vị liên quan thực thi lệnh bắt một nghi phạm trú tại ngôi nhà hai tầng ở đường Hồng Bàng (TP.Vinh).

Trước sự xuất hiện của cảnh sát, người đàn ông đang bị điều tra hành vi hủy hoại tài sản đã chống đối, cố thủ trong nhà. Người này bị nghi có cầm súng và lựu đạn.

Đường Hồng Bàng bị cảnh sát phong tỏa khoảng 300m từ 10h sáng nay. Ảnh: Nguyễn Hải/VNE

Quãng đường khoảng 300m ở phố Hồng Bàng được cảnh sát phong tỏa. Hàng chục cảnh sát hình sự, cơ động và giao thông được cử đến. Nhà chức trách liên tục kêu gọi nghi phạm chấp hành các yêu cầu.

Tại một tòa chung cư cách gần 200m, một tốp cảnh sát với vũ khí, ống nhóm đã vào vị trí.

* Tiếp tục cập nhật.

Nhóm PV

Tìm kiếm:✨

  • Đường Hồng Bàng, Cảnh sát, TP Vinh, Phong tỏa, Lựu đạn, Bao vây, Hiện trường, Căn nhà, Nghi phạm, Nghệ An, Hủy hoại tài sản, Lực lượng chức năng, Lê Văn Sơn, SN 1985, Sơn Lan, Công an TP.Vinh, Nguyễn Hải, Công an Nghệ An, Facebook, Internet, Đối tượng hình sự, Hàng nóng, Lệnh bắt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »