Báo Zing: Ưng Hoàng Phúc hát live trong cửa hàng điện tử gây chú ý

Nam ca sĩ hát live ca khúc 'Cắn rứt' ngay trong một cửa hàng và thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng. Xem video, nhiều ý kiến khen ngợi anh hát 'như mở đĩa'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/ung-hoang-phuc-hat-live-trong-cua-hang-dien-tu-gay-chu-y-post876884.html

Ưng Hoàng Phúc hát live "Cắn rứt"

Nam ca sĩ gây ấn tượng khi hát live ngay tại cửa hàng điện tử.

Chiều 14/9, một đoạn clip ghi lại cảnh nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hát live ca khúc Cắn rứt được lan truyền trên mạng xã hội và lập tức thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

Ưng Hoàng Phúc và con trai sau khi thử âm thanh trong cửa hàng điện tử.

Đoạn video được ghi lại trong một cửa hàng điện tử khi Ưng Hoàng Phúc cùng con trai đi mua đồ dùng.

Nam ca sĩ hát lại bản hit Cắn rứt để kiểm tra thiết bị âm thanh. Chỉ ngẫu hứng hát một đoạn ngắn, anh vẫn nhận được nhiều tiếng suýt xoa cổ vũ của những người xung quanh.

Video chỉ dài hơn 1 phút ghi lại giọng hát live của Ưng Hoàng Phúc lập tức nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng mạng với hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm luợt bình luận. Phần đông ý kiến đều tán thưởng giọng hát của nam ca sĩ 37 tuổi, cho rằng anh hát "hay như mở đĩa".

Cắn rứt là bản hit được phát hành vào năm 2007. Khi hát lại ca khúc này, giọng hát của Ưng Hoàng Phúc được nhận xét là vẫn giống như 11 năm trước.

"Hay vô cùng. Nhớ thời còn bé suốt ngày nghe nhạc Ưng Hoàng Phúc và Quang Vinh", "Một trời kỷ niệm ùa về. Ngày xưa, nhạc của anh bài nào tôi cũng thuộc", "Bao nhiêu năm anh ấy vẫn như thế"... là một số bình luận khen ngợi giọng hát của Ưng Hoàng Phúc.

Hiện, đoạn video hát ngẫu hứng của Ưng Hoàng Phúc được chia sẻ rộng rãi trên mạng Internet. Công chúng thể hiện sự yêu thích nồng nhiệt và cho rằng nam ca sĩ Căn gác trống xứng đáng là một trong những ca sĩ nổi bật của âm nhạc Việt Nam.

Ưng Hoàng Phúc nhận được nhiều lời tán thưởng cho giọng hát live của anh.

Ưng Hoàng Phúc bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2000 với nhóm 1088. Sau đó, anh tách ra hoạt động solo và trở thành thần tượng hàng đầu của thế hệ 8X và đầu 9X với loạt hit Thà rằng như thế, Mỗi người một nơi, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Vì sao trong lòng tôi, Cắn rứt...

Vào tháng 3 vừa qua, Ưng Hoàng Phúc tổ chức liveshow đầu tiên sau 18 năm ca hát. Đêm nhạc mang đến cho khán giả những ký ức về tuổi thanh xuân với những bản hit đình đám và các khách mời quen thuộc Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Quang Dũng...

Tuệ Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Ưng Hoàng Phúc, Hát Live, Cảnh Nam, Cắn rứt, Ca sĩ, Âm thanh, Con trai, Hát live ca khúc, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Hit, Tán thưởng, Giọng hát, Câm nín, Anh hát, Một cửa, Vi-đê-ô, Phạm Quỳnh Anh, SỰ QUAN TÂM, Nam ca sĩ, Anh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »