Báo Zing: Thần tượng vừa đến Việt Nam gây sốt vì vẻ điển trai khi mặc cảnh phục

Thành viên nhóm The Boyz đang gây 'sốt' trên các trang cộng đồng Hàn Quốc nhờ loạt ảnh ghi lại vẻ điển trai nổi bật trong trang phục cảnh sát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/than-tuong-vua-den-viet-nam-gay-sot-vi-ve-dien-trai-khi-mac-canh-phuc-post875589.html

Chiều 8/9, loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc thành viên nhóm nhạc The Boyz xuất hiện trong một cửa hàng cafe trong trang phục cảnh sát được đăng tải lên mạng Internet. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã tạo nên cơn "sốt" trên các trang cộng đồng tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

Nhân vật chính của loạt hình là thành viên Young Hoon của nhóm The Boyz. Nam thần tượng xuất hiện với mái tóc đen không tạo kiểu và mặc trang phục cảnh sát Hàn Quốc. Ngoại hình nổi bật của anh khiến công chúng Hàn Quốc chú ý và dành nhiều lời khen ngợi. Loạt ảnh ghi lại vẻ điển trai của Young Hoon đã thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích cùng hơn một nghìn lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Nam thần tượng được khen sở hữu vẻ đẹp khá giống các diễn viên với sống mũi cao, lông mày đậm, ánh mắt sâu. Trên các trang mạng tại Việt Nam, nhiều ý kiến cho rằng Young Hoon là tổng hòa vẻ đẹp của Sehun (EXO), Bae Jin Young (WANNA ONE) và Jin (BTS).

Young Hoon sinh năm 1997, vừa ra mắt cùng nhóm nhạc The Boyz vào tháng 12/2017. Trong nhóm, nam thần tượng 21 tuổi đảm nhận vị trí hát phụ, đồng thời là "center" (đứng giữa đội hình, là vai trò quan trọng của các nhóm nhạc).

Nam thần tượng nhóm The Boyz không chỉ sở hữu kỹ năng ca hát ổn, nhảy tốt mà còn được đào tạo về mảng diễn xuất. Người hâm mộ dự đoán anh sẽ sớm lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7.

Ngoại hình đẹp cùng chiều cao 1,82 m giúp Young Hoon nổi bật giữa đám đông. Nhiều người cho rằng đây cũng là lợi thế cho anh khi tham gia mảng diễn xuất.

Trước đó, Young Hoon cùng nhóm The Boyz vừa tới Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc Việt - Hàn vào ngày 31/7. Nhóm nhạc 12 thành viên còn tổ chức ký tặng và giao lưu với người hâm mộ trước giờ biểu diễn.

Ngoại hình điển trai, khả năng ca hát, vũ đạo đồng đều cùng sự thân thiện giúp nhóm nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ Việt Nam.

Nghiêm Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Young Hoon, The Boyz, Nam Thần, Nhóm nhạc, Tượng, Bae Jin Young, Cảnh sát Hàn Quốc, Ngoại hình, Tới Việt Nam, Ca hát, Nghiêm Ngọc, Trang phục, Tháng 12/2017, Hàn quốc, Lấn sân, Website, Đảm nhận, Internet, Việt nam, Chân mày, Cánh mũi, Thần tượng, Mái tóc, Nhân vật chính, Ánh mắt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »