Báo TGTT: Trung Quốc sẽ tổ chức Hội nghị Internet thế giới lần thứ 5

Trung Quốc sẽ tổ chức Hội nghị Internet thế giới lần thứ năm (WIC) tại thị trấn sông Wuzhen vào tháng 11 tới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/trung-quoc-se-to-chuc-hoi-nghi-internet-the-gioi-lan-thu-5-13806.html

Liu Liehong, Phó giám đốc quản lý An ninh mạng của Trung Quốc đã đưa ra thông tin này tại một cuộc họp báo mới nhất, theo Tân Hoa Xã.

Hội nghị WIC năm nay sẽ được tổ chức tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc với chủ đề "tạo ra một thế giới kỹ thuật số an toàn, tin cậy hướng tới lợi ích cộng đồng, vì một tương lai chung phát triển mạng Internet bền vững”.

Một số khách tham dự đến từ các Chính phủ, các tổ chức quốc tế, các công ty, các cộng đồng công nghệ và các tổ chức phi chính phủ đã được mời tham dự hội nghị này. Sự kiện dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 7 - 9/11, Liu nói.

Hội nghị được tiến hành với chủ trương trao đổi, học hỏi lẫn nhau, hợp tác và chia sẻ trong các lĩnh vực kỹ thuật số, thúc đẩy hòa bình và phát triển mạng Internet toàn cầu.

Liu nói rằng, tổng cộng 19 diễn đàn phụ được lên kế hoạch, xoay quanh các chủ đề "phát triển theo hướng đổi mới", "bảo mật an ninh mạng phổ quát", “hướng tới sự thịnh vượng chung" cũng sẽ được chia sẻ ngay tại hội nghị năm nay.

Các chủ đề như trí tuệ nhân tạo (AI), mạng 5G và trình độ phát triển kỹ thuật số cũng sẽ được quan tâm, chia sẻ tại sự kiện đặc biệt này.

HUỲNH DŨNG (Theo Gadgetsnow)

Tìm kiếm:✨

  • Bảo Mật An Ninh Mạng, Lần thứ Năm, Đồng Công, Theo Tân Hoa Xã, Tỉnh Chiết Giang, Huỳnh Dũng, Năm nay, Tổ chức phi chính phủ, Của Trung Quốc, Internet, An ninh mạng, Trí thông minh nhân tạo, Trung Quốc, Tin cậy, Phát triển, Trình độ, Hợp tác, Bảo mật, Phó giám đốc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »