Báo SaoStar: 'Như Ý Truyện' với 10 tỷ lượt xem, sẽ sớm vượt 'Diên Hi công lược'? Khán giả cho rằng: 'Không có Lệnh Phi sẽ đạt 20 tỷ'?

Nhiều bộ phim nổi tiếng liên tục được phát sóng như 'Đấu phá Thương Khung', 'Nương Đạo', 'Lương Sinh liệu chúng ta có thể ngừng đau thương',... Đây là những bộ phim có lượt xem rất cao. Nhưng bộ phim cung đấu 'Hậu cung Như Ý Truyện' lại là một bộ phim nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/nhu-y-truyen-hon-10-ty-luot-xem-se-som-vuot-dien-hi-cong-luoc-khan-gia-cho-rang-khong-co-lenh-phi-se-dat-20-ty-3743620.html

Hậu cung Như Ý Truyện là bộ phim cung đấu trong cung nhà Thanh do hai diễn viên gạo cội là Châu TấnHoắc Kiến Hoa đóng vai chính. Bộ phim kể về hàng loạt những câu chuyện tình cảm của vua Càn Long Như Ý (Châu Tấn) từ khi vào cung cho đến sau này. Ban đầu, Như Ý chỉ được phong làm thị thiếp của Hoằng Lịch (Như Ý), nhưng sau đó cô đã trở thành Hoàng hậu. Buồn thay, hậu cung thâm trầm, Như Ý trong trận chiến cung đấu này hết sức cẩn thận, thế mà cuối cùng, cô vẫn nhận lại một kết thúc không viên mãn. Ngày đó giá như Như Ý nghe lời Chân Hoàn (Thái hậu) -“quán quân” cung đấu triều đại trước đó (Ung Chính) thì có lẽ đã không xảy ra những chuyện như thế này.

Hậu cung Như Ý Truyện phát sóng từ ngày 20 tháng 8 năm nay, khi đó trên mạng vẫn còn đang phát sóng bộ phim Diên Hi công lược có cùng thể loại. Bộ phim Diên Hi công lược cũng kể về những chuyện cung đấu thời vua Càn Long. Trong khi Hậu cung Như Ý truyện chú ý đến nhân vật Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị thì Diên Hi công lược lại dành phần lớn thời lượng của mình cho Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc.

Hai bộ phim này đương nhiên sẽ được mọi người mang ra so sánh, bởi vì trong phim có rất nhiều nhân vật trùng lặp nhau, cách các biên kịch xây dựng tình cách, nội tâm cho các nhân vật lại rất khác nhau. Trong đó các vai diễn như Lệnh Phi, Phú Sát Hoàng hậu… được thiết lập tương phản ở hai bộ phim, trở thành điểm nóng để mọi người bình luận.

Bộ phim Hậu cung Như Ý Truyện dài 87 tập sau khi lên sóng được 41 kể từ ngày khởi chiếu đã chính thức đột phá ngưỡng 10 tỷ lượt xem, trở thành bộ phim thứ bảy vượt ngưỡng 10 tỷ trong năm nay. Hiện tại, bộ phim vẫn đang được phát sóng, cho nên lượt xem về sau chắc chắn sẽ tăng lên nhiều hơn.

Mặt khác, Diên Hi công lược vẫn đang là bộ phim đạt giải quán quân về lượt xem trên mạng Internet trong năm nay với con số 18,1 tỷ. Trong đó giai đoạn về sau, do độ nóng trên toàn mạng ngày càng tăng mà số lượt người xem cũng theo đó tăng lên nhanh chóng, tính trung bình một ngày, bộ phim thu về 700 triệu lượt xem. Tuy nhiên, do IQIYI sửa số lượt xem trên mạng, nên bộ phim này sau khi độc chiếu trên IQIYI đạt được số lượt xem 18,1 tỷ. Con số này cũng đánh dấu hành trình tranh-lượt-xem của bộ phim đã khép lại một cách trọn vẹn.

Điều này mang lại cơ hội cho Hậu cung Như Ý Truyện, bởi bộ phim này còn đang phát sóng đã vượt qua con số 10 tỷ lượt xem, sau đó vượt qua con số 15 tỷ hẳn là không vấn đề gì. Hơn nữa, bộ phim còn có hi vọng vượt qua kỉ lục của Diên Hi công lược, dù sao thì số lượt xem của Diên Hi công lược đã không còn tăng lên nữa.

Không có cô ta sẽ đạt 20 tỷ” - ý kiến của nhiều khán giả trực tuyến. Có người còn cho rằng, nếu Lệnh Phi được gả cho Tiến Trung, hai người nên đóng cửa, lập am tu luyện, đừng bước chân ra ngoài. Ý kiến gay gắt nhất hiện tại hùng hồn khẳng định: “Không có cô ta (Lệnh Phi) thì đừng nói 10 tỷ mà 20 tỷ lượt xem cũng không có vấn đề gì“. So với các nhân vật khác trong Hậu cung Như Ý truyện, Lệnh Phi Yến Uyển là nhân vật nhận nhiều gạch đá căm thù nhất cho đến bây giờ.

Phượng Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Châu Tấn, Như Ý Truyện, Hậu Cung Như Ý Truyện, Lệnh Phi, Cung đấu, Bộ phim, Diên Hi, Phát sóng, Vua Càn Long, Hoàng hậu, Nhân vật, Bộ phim Diên, Đấu Phá Thương Khung, Diễn viên, Căm thù, Tu luyện, Số 10, Online, Tập truyện, Hậu cung, Nội tâm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »