Báo SaoStar: 'Như Ý Truyện' hơn 10 tỷ lượt xem, sẽ sớm vượt 'Diên Hi công lược'? Khán giả cho rằng 'Không có Lệnh Phi sẽ đạt 20 tỷ'?

Nhiều bộ phim nổi tiếng liên tục được phát sóng như 'Đấu phá Thương Khung', 'Nương Đạo', Lương Sinh liệu chúng ta có thể ngừng đau thương',... Những bộ phim lượt xem cũng rất cao. Nhưng bộ phim cung đấu 'Hậu cung Như Ý Truyện' lại là một bộ phim nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/nhu-y-truyen-hon-10-ty-luot-xem-se-som-vuot-dien-hi-cong-luoc-khan-gia-cho-rang-khong-co-lenh-phi-se-dat-20-ty-3743620.html

Hậu cung Như Ý Truyện là bộ phim cung đấu trong cung nhà Thanh do hai diễn viên gạo cội là Châu TấnHoắc Kiến Hoa đóng vai chính. Bộ phim kể về hàng loạt những câu chuyện tình cảm với vua Càn Long từ sau khi Như Ý (Châu Tấn) vào cung đến khi bị đẩy vào lãnh cung. Tuy sau đó trở thành Hoàng Hậu, nhưng trong thâm cung, Như Ý trong “trận chiến” cung đấu cuối cùng vẫn kết thúc với một kết quả không viên mãn. Ngày đó giá như Như Ý nghe lời Chân Hoàn -“quán quân” cung đấu triều đại trước đó thì có lẽ đã không xảy ra những chuyện như thế này.

Hậu cung Như Ý Truyện phát sóng từ ngày 20 tháng 8, khi đó trên mạng vẫn còn đang phát sóng bộ phim Diên Hi công lược có cùng thể loại. Bộ phim Diên Hi công lược cũng kể về những chuyện cung đấu thời vua Càn Long, nhưng diễn viên chính chuyển sang một nhân vật chung giữa hai bộ phim là Lệnh Phi, kể về cuộc đời của Lệnh Phi với những câu chuyện từ khởi đầu đến kết thúc, từ một cung nữ đến khi trở thành Quý Phi, bộ phim này cũng rất nổi tiếng.

Hai bộ phim này đương nhiên sẽ được mọi người mang ra so sánh, bởi vì trong phim có rất nhiều nhân vật trùng lặp nhau, nhưng vai diễn cho mỗi nhân vật lại có rất nhiều điểm khác nhau. Trong đó các vai diễn như Lệnh Phi, Phú Sát Hoàng Hậu…được thiết lập tương phản ở hai bộ phim, trở thành điểm nóng để mọi người bình luận.

Vượt ngưỡng 10 tỷ lượt xem. Nhưng hiện tại, bộ phim Hậu cung Như Ý Truyện dài 87 tập sau khi lên sóng 41 ngày đã chính thức đột phá ngưỡng 10 tỷ lượt xem, trở thành bộ phim thứ 7 vượt ngưỡng 10 tỷ trong năm nay. Hiện tại vẫn đang được phát sóng, cho nên lượt xem về sau chắc chắn sẽ tăng lên nhiều hơn.

Mặt khác, Diên Hi công lược vẫn đang là bộ phim đạt giải quán quân về lượt xem trên mạng internet trong năm nay, số lượt xem lên đến 18,1 tỷ. Trong đó giai đoạn về sau, do độ nóng trên toàn mạng ngày càng tăng mà số lượt người xem cũng theo đó tăng lên nhanh chóng, chỉ riêng một ngày đã có 700 triệu lượt xem. Tuy nhiên, do IQIYI sửa số lượt xem trên mạng trở thành độ hot, nên bộ phim này sau khi độc chiếu trên IQIYI đạt được số lượt xem 18,1 tỷ thì dừng không tăng nữa.

Có hi vọng vượt qua. Điều này mang lại cơ hội cho Hậu cung Như Ý Truyện, bộ phim này còn đang phát sóng đã vượt qua con số 10 tỷ lượt xem, sau đó vượt qua con số 15 tỷ hẳn là không vấn đề gì. Hơn nữa, bộ phim còn có hi vọng vượt qua kỉ lục của Diên Hi công lược, dù sao thì số lượt xem của Diên Hi công lược đã không còn tăng lên nữa.

Không có cô ta sẽ đạt 20 tỷ“. Có dân mạng cho rằng, nếu Lệnh Phi được gả cho Tiến Trung, hai người họ đừng ra ngoài để làm cho người khác ghét: “Không có cô ta thì đừng nói 10 tỷ mà 20 tỷ lượt xem cũng không có vấn đề gì“. Bộ phim này đến hiện tại, có thể nói Lệnh Phi là vai diễn khiến người xem vô cùng chán ghét, khác hẳn với hình tượng Lệnh Phi trong Diên Hi công lược. Do vậy dân mạng bình luận như thế này có thể thấy được sự chán ghét đối với Lệnh Phi.

Phượng Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Cung đấu, Lệnh Phi, Bộ phim, Hậu Cung Như Ý Truyện, Công Lược, Hai Bộ, Phát sóng, Khán giả, Châu Tấn, Diên Hi Công lược, Chán ghét, Bộ phim Diên, Đấu Phá Thương Khung, Vai diễn, Lãnh cung, Số 10, Nghe lời, Phi tần, Tập truyện, Hậu cung, Thái hậu, Vai nữ, Diễn viên, Kỉ lục

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »