Báo PNSK: Căn tin bất ngờ chiếu phim khiêu dâm, nhà trường đổ lỗi cho hacker

Đoạn clip ghi lại cảnh chiếc tivi ở căng tin một trường đại học chiếu 'phim người lớn' gây sốc cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/can-tin-bat-ngo-chieu-phim-khieu-dam-nha-truong-do-loi-cho-hacker-c40a297076.html

Theo đó, khi đang ăn tối tại căn tin trường, 30 sinh viên sửng sốt khi nhìn thấy chiếc tivi bỗng nhiên chiếu phim “nóng”. Theo chia sẻ, đoạn phim khiêu dâm được phát trong khoảng 3 phút trước khi nhân viên căn tin nhận ra sự việc và tắt tivi.

Đoạn phim khiêu dâm chiếu trong căn tin trường. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi chia sẻ thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều ngỡ ngàng trước sự việc căn tin trường học chiếu phim khiêu dâm. Bên cạnh đó, một số người cho rằng, cần phải điều tra, làm rõ, xử lý người chiếu đoạn phim gây ảnh hưởng tiêu cực đến sinh viên này.

Đoạn clip sau đó được sinh viên chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra tại căn tin trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghiệp Hàng không Trương Gia Giới ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Theo đó, nhà trường cho rằng tivi ở căng tin nối mạng Internet nên có thể bị hacker tấn công qua bluetooth hoặc các cách khác để điều khiển từ xa khác.

"Hệ thống có thể đã bị tấn công, hoặc cố tình bị thao túng bởi ai đó", một viên chức trong ban giám hiệu chia sẻ với Btime.

Chia sẻ với SCMP, một nhân viên tại trường này cho biết họ đã báo cáo vụ việc này với chính quyền. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Clip đoạn phim khiêu dâm bất ngờ phát tán trong căn tin trường đại học

Đây không phải là lần đầu tiên phim khiêu dâm phát tán ở nơi công cộng tại Trung Quốc. Trước đó, vào tháng 7/ 2016 một video nhạy cảm cũng được phát trong 30 phút qua loa của một trường mẫu giáo ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Quá trình điều tra, người ta phát hiện đầu bếp của trường đã xem phim khiêu dâm trên máy tính mà không biết máy được kết nối với loa.

Ngoài ra, một đọa "phim người lớn" khác cũng được chiếu 9 phút trên màn hình LED khổng lồ tại khu mua sắm ở Chiết Giang vào tháng 8/2015.

Ni Na

Tìm kiếm:✨

  • Căng tin, Phim sex, Hacker, Tỉnh Hồ Nam, Nhà trường, Trường mẫu giáo, Màn hình LED, Khiêu dâm, Bluetooth, Trung Quốc, Nơi công cộng, Không Biết, Thao túng, Chiết Giang, Điều khiển từ xa, Trước đó, CẮT TỪ CLIP, Ban giám hiệu, Đầu bếp

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »