Báo NLĐ: Lừa đảo nhân viên giao hàng bằng chiêu 'cho người thân xem hàng trước'

Chỉ với việc đăng ký mua hàng qua trang mạng, Huynh đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng chục vụ nhằm kiếm tiền để tiêu xài cá nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/lua-dao-nhan-vien-giao-hang-bang-chieu-cho-nguoi-than-xem-hang-truoc-20180906100200779.htm

Sáng 6-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng), cho biết đơn vị đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Huynh (SN 1974, ngụ phường Hải Châu 1, quận Hải Châu) để làm rõ hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Nguyễn Văn Huynh tại cơ quan công an - Ảnh: N.P

Trước đó, trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 7-2018, qua trang bán hàng trên mạng internet có tên miền "Chotot.com", Nguyễn Văn Huynh đã liên hệ, trao đổi giá cả thành công và nhờ nhân viên đưa hàng đã đặt đến các địa điểm mà Huynh đã yêu cầu.

Khi biết nhân viên của trang "Chotot.com" đưa hàng đến các địa điểm đã nói trước đó, Huynh đi ra lấy hàng nhưng nói là mình đi đưa hàng cho người thân xem trước rồi sẽ trả tiền sau. Nhưng sau đó, Huynh lại bỏ trốn cùng số hàng đã lấy được từ nhân viên.

Sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, Huynh khai nhận đã từng lừa đảo hàng chục vụ có cách thức tương tự với số tiền chiếm đoạt được lên đến hàng chục triệu đồng. Sau khi lừa đảo được, Huynh dùng số tiền trên để tiêu xài cá nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Thanh Khê tiếp tục điều tra mở rộng.

V. Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Huynh, Lừa đảo, Công an quận Thanh Khê, Lấy hàng, Tiêu xài, Hải Châu 1, Tháng 7-2018, Tên miền, Tống đạt, Tp Đà Nẵng, Giá cả, Bị can, Cơ quan cảnh sát điều tra, Cơ quan công an, Cơ quan điều tra, Internet

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »