Báo Một Thế Giới: Hai đứa bé chết trong phòng ngủ khi ông bà nội đi vắng

Công an tỉnh Kiên Giang đang làm rõ vụ ông bà nội phát hiện 2 cháu nội thiệt mạng trong phòng ngủ của gia đình ở xã Hòa Lợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/hai-dua-be-chet-trong-phong-ngu-khi-ong-ba-noi-di-vang-97762.html

Xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riềng, nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Internet

Chiều 30.9, bà Nguyễn Thị Nương, Phó chủ tịch UBND H.Giồng Riềng (Kiên Giang) cho biết công an huyện này đang mời một phụ nữ ở H.Vị Thủy (Hậu Giang) về H.Giồng Riềng để làm rõ vụ 2 đứa trẻ thiệt mạng. Vụ việc xảy ra ở ấp Hòa Bình, xã Hòa Lợi.

Theo thông tin ban đầu thì trưa cùng ngày, ông bà nội của nạn nhân đi ăn tiệc, về đến nhà thì phát hiện 2 cháu nội thiệt mạng trong phòng ngủ. Nạn nhân là bé gái 1 tuổi và bé trai 2 tuổi.

"Lúc đó cha bé không có nhà vì đi ruộng chưa về. Mẹ bé đang bị cảnh sát nghi vấn", một cán bộ ở xã Hòa Lợi nói. Hiện trường cho thấy 2 bé có dấu hiệu tổn thương ở mũi, miệng. Có thể các bé bị người lớn bóp mũi, miệng khiến nạn nhân bị thâm bầm và ngạt thở.

Hàm Yên

Tìm kiếm:✨

  • Hòa Lợi, Công an tỉnh Kiên Giang, Giồng Riềng, Ông bà nội, Làm rõ, Kiên Giang, Nguyễn Thị Nương, TRONG PHÒNG, Hiện trường, Cháu nội, Phát hiện, Bé trai, Phòng ngủ, Cho biết, Internet, Ông bà ngoại, Án mạng, Đứa bé, Bé gái, Người lớn, Đứa trẻ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »