Báo Lao Động: Bám sát nhiệm vụ giảng dạy để tổ chức phong trào thi đua

Ngày 14.9, LĐLĐ huyện Hưng Hà (Thái Bình) cho biết, LĐLĐ huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động công đoàn các CĐCS khối trường học và triển khai nhiệm vụ công đoàn trong năm học mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/cong-doan/bam-sat-nhiem-vu-giang-day-de-to-chuc-phong-trao-thi-dua-630869.ldo

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình Nguyễn Thanh Bình trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân.

Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình; Đỗ Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban của huyện.

LĐLĐ huyện hiện có 108 CĐCS khối trường học với 2.882 đoàn viên. Trong năm qua, đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, CCVCNLĐ từng bước được nâng lên. Các chế độ tiền lương, phụ cấp, BHXH, BHYT... cho cán bộ, giáo viên đảm bảo đầy đủ, kịp thời. 100% cán bộ, giáo viên, công nhân viên được nâng lương đúng kì hạn.

LĐLĐ huyện Hưng Hà (Thái Bình) trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

CĐCS khối trường học đã tham gia đóng góp xây dựng Quỹ Mái ấm Công đoàn 89.910.000 đồng và hỗ trợ xây dựng 3 nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên đặc biệt khó khăn... Các CĐCS phối hợp với nhà trường quan tâm xây dựng “Tủ sách pháp luật, đổi mới không gian đọc trong nhà trường” bổ sung nhiều sách, báo, tạp chí nâng cấp mạng Internet để cán bộ, CNVCLĐ có điều kiện đọc sách báo, tìm hiểu thông tin, bổ sung kiến thức.

Năm học 2017-2018, các CĐCS trường học tích cực tổ chức các phong trào thi đua yêu nước và phong trào do ngành giáo dục phát động. Kết quả có 452 sáng kiến, giải pháp của đoàn viên các CĐCS trường học giúp nâng cao việc dạy và học...

Với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, 1 tập thể và 1 cá nhân đã được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐVN; 2 tập thể, 2 cá nhân được nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh...

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Bình ghi nhận những kết quả đạt được của các đoàn viên, tập thể CĐCS các trường học, đồng thời chỉ ra những khó khăn cần khắc phục trong hoạt động của CĐCS khối trường học. Đồng chí yêu cầu các CĐCS trong năm học tới cần bám sát nhiệm vụ chuyên môn, chỉ đạo của cấp trên để tổ chức các hoạt động sao cho phù hợp với đặc điểm tình hình của từng đơn vị trọng tâm là phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Dạy tốt - học tốt”….

Cùng ngày đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã trao 1.000 quyển vở cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và THCS Hồng Lĩnh – Hưng Hà.

Bá Mạnh - LĐLĐ tỉnh Thái Bình

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ Huyện, Liên đoàn lao động, Giáo viên, Năm học 2017-2018, Công đoàn, Phong trào thi đua, Đoàn viên, Thái Bình, Bảo hiểm xã hội, Năm học, Chỉ đạo, Mái ấm Công đoàn, Dạy tốt, Bá Mạnh, Nguyễn Thanh Bình, Ngành Giáo, Internet, Giấy khen, Tủ sách, Ngày khai giảng, Sách báo, Cán bộ công đoàn, Tổng kết công tác, Phụ cấp chức vụ, Đời sống vật chất, Tiền phụ cấp

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »