Báo GD&TĐ: Quy định các cuộc thi dành cho học sinh năm học 2018-2019

Sở GD&ĐT Bến Tre vừa có văn bản gửi các phòng GD&ĐT chỉ đạo cơ sở trực thuộc, các trường THPT, các trung tâm GDNN-GDTT giới thiệu các cuộc thi dành cho học sinh năm học 2018-2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/quy-dinh-cac-cuoc-thi-danh-cho-hoc-sinh-nam-hoc-20182019-3954449-v.html

Ảnh minh họa/internet

Theo đó, Sở GD&ĐT yêu cầu thông báo đến giáo viên, học sinh nội dung các cuộc thi gồm: Giải Toán, Vật lí qua mạng internet; Kì thi Toán học Hoa Kỳ, Kì thi thách thức tư duy thuật toán Bebras năm 2018-2019.

Sở GD&ĐT nhấn mạnh không tổ chức thi các cấp các của các cuộc thi nêu trên. Căn cứ tình hình thực tế, các đơn vị khuyến khích học sinh tham gia các cuộc thi trên như một sân chơi trí tuệ với mục đích luyện tập, vận dụng kiến thức đã học, góp phần phát triển tư duy, năng lực học sinh.

Đối với học sinh có nhu cầu tham gia dự thi các cuộc thi trên, nhà trường chủ động liên hệ với Ban tổ chức các cuộc thi đó để hướng dẫn học sinh tham gia.

Lập Phương

Tìm kiếm:✨

  • Các phòng GD, Học sinh, Năm học 2018-2019, Cuộc thi, Sở GD, Thuật toán Bebras, Một sân, Kỳ thi, Vật lí, Nhà trường, Internet, Vận dụng, Góp phần, Của các, Nhà toán học, Thuật toán, Năm học, Giáo viên, Kiến thức

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »