Báo Thanh Hóa: Dây cáp mạng Internet 'sà' xuống đường gây nguy hiểm

Nhiều ngày qua, trên đoạn đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa) một bó dây cáp mạng Internet 'sà' xuống cách mặt đường gần 2m, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông cho người và phương tiện lưu thông qua đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Hóa, nguồn bài: http://baothanhhoa.vn/portal/pages/fqiq5k/new-article.aspx

Những người dân sinh sống trên trục đường cho biết: Vừa qua, mưa to, gió lớn đã quật gãy cây cột điện trước nhà số 156, đường Tống Duy Tân. Mặc dù Điện lực thành phố đã thay thế cột và kéo lại đường dây điện, tuy nhiên bó dây cáp mạng Internet của các nhà mạng viễn thông vẫn chưa được bắt cố định vào cột điện, nên đoạn dây cáp mạng Internet treo lơ lửng kéo dài từ số nhà 146 đến 160 (ảnh) gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhất là vào buổi tối khi tầm nhìn bị hạn chế; đồng thời làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, sinh hoạt của người dân.

Đề nghị các đơn vị liên quan sớm kiểm tra, khắc phục sự cố nhằm bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông và nhân dân sinh sống trên phố Tống Duy Tân.

Tìm kiếm:✨

  • Tống Duy Tân, Đường Tống Duy Tân, Phường Lam Sơn, Dân sinh, Và Phương, Tp Thanh Hóa, Đường dây điện, Mạng viễn thông, Điện lực, Internet, Giao thông, Cho biết, Cố định, Lưu thông, Cao thế, Mặt đường, Mưa to, An toàn giao thông, Hoạt động kinh doanh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »