Báo Người Đưa Tin: TP.HCM: Bắt quả tang cơ sở sản xuất bao cao su giả có quy mô lớn

Ngày 11/8, cơ quan chức năng huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, vào ngày 10/8 đã bắt quả tang cơ sở sản xuất bao cao su giả, thu giữ lượng lớn bao cao su thành phẩm cùng vỏ bao các thương hiệu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/tp-hcm-bat-qua-tang-co-so-san-xuat-bao-cao-su-gia-co-quy-mo-lon-a381545.html

Cơ sở sản xuất bao cao su giả vừa bị bắt quả tang có địa chỉ tại căn nhà số 96/5D và 72/6F đường 26/1c, ấp 4, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Bên trong căn nhà có rất nhiều công nhân đang làm việc hết công suất.

Bên trong cơ sở sản xuất bao cao su giả.

Với công nghệ cực kỳ đơn giản, quy trình sản xuất hoàn toàn bằng tay không, những điều kiện về vệ sinh và các khái niệm về vô trùng hoàn toàn không tồn tại ở cơ sở này.

Được biết, những nguyên liệu để làm bao cao su hay gel bôi trơn đều không có nguồn gốc rõ ràng. Kinh khủng hơn, cơ sở sản xuất này dùng keo dán săm lốp ô tô, xe máy để dán những chiếc bao cao su giả.

Những chiếc bao cao su giả được cơ sở này sản xuất.

Trung bình mỗi ngày, cơ sở này sản xuất được từ 2.000 - 3.000 bao cao su các loại. Các sản phẩm được sản xuất ở cơ sở chủ yếu tiêu thụ tại TP.HCM và khách hàng có nhu cầu đặt mua qua mạng Internet.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Hóc Môn tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Thi

Tìm kiếm:✨

  • Bao cao su, Bao cao su giả, Công nhân, Hóc Môn, Xuân Thới Thượng, Sản xuất, Nguyên liệu, Ô tô, Căn nhà, Tại TP.HCM, Đang làm, Thu giữ, Internet, Công suất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »