Báo Người Tiêu Dùng: Loạn thông tin tại dự án T&T Long Hậu

Một số đơn vị môi giới nhà đất, cá nhân môi giới tự do đã tổ chức phát tờ rơi, dẫn dụ và nhận tiền đặt cọc khách hàng tại dự án T&T Long Hậu do CTCP Thái Sơn Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group) làm chủ đầu tư. Tuy vậy, hiện dự án vẫn đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và chủ đầu tư chính thức mở bán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Tiêu Dùng, nguồn bài: http://nguoitieudung.com.vn/loan-thong-tin-tai-du-an-tt-long-hau-d69286.html

Dự án Khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp Thái Sơn Long Hậu tại xã Long Hậu, H.Cần Giuộc, tỉnh Long An, sau khi dự án được phê duyệt đầu tư, hiện CTCP Thái Sơn Long An đã triển khai công tác hỗ trợ đền bù và san lấp mặt bằng.

Theo thông tin được UBND H.Cần Giuộc cung cấp thì hiện nay, dự án đang được thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng theo quyết định giao đất đợt 1 (99,4ha), chỉ mới san nền 1 phần, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội chưa thi công, chưa đủ điều kiện để chuyển nhượng theo quy định.

Tuy nhiên, khi dự án vẫn đang trong quá trình thực hiện các công việc này, khoảng 1 - 2 tháng gần đây, bất ngờ trên mạng internet xuất hiện hàng loạt thông tin rao bán dự án với các nội dung không chính xác. Chủ đầu tư đã thực hiện nhiều biện pháp để tìm ra đơn vị rao bán trái phép yêu cầu gỡ bỏ nhưng do thông tin quá nhiều không thể xử lý hết.

Trước thực trạng trên, ngày 25/07/2018, Công ty Thái Sơn Long An đã có văn bản báo cáo Sở Xây dựng tỉnh Long An, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An. Trong văn bản này, Công ty Thái Sơn Long An đã báo cáo rõ sự việc, khẳng định việc một số cá nhân, tổ chức lợi dụng thông tin dự án của Thái Sơn Long An để quảng cáo không đúng sự thật là vi phạm pháp luật, gây hoang mang cho khách hàng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của chủ đầu tư. Chính vì vậy, Thái Sơn Long An đề nghị các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Khách hàng thận trọng với những giao dịch mua đất nền tại dự án T&T Long Hậu. Ảnh. V.Sơn

Trước đó, Thái Sơn Long An cũng đã có văn bản đề nghị UBND xã Long Hậu quan tâm, hỗ trợ để ổn định trật tự an ninh trên địa bàn dự án. Đồng thời, Thái Sơn Long An cũng đã ra thông báo rộng rãi trên toàn bộ dự án và cảnh cáo nguy cơ lừa đảo.

Hiện trên địa bàn xã Long Hậu, Công ty Thái Sơn Long An đã và đang triển khai 2 dự án riêng biệt: Dự án Khu Dân cư, tái định cư Thái Sơn (46 ha); và dự án Khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp (267 ha). Dự án Khu Dân cư, tái định cư Thái Sơn được dùng để bố trí tái định cư cho người dân bị thu hồi đất. Trong quá trình thực hiện, khá nhiều hộ dân đề nghị tái định cư bằng tiền, từ chối tái định cư bằng đất, nên phần nền này Thái Sơn Long An bán để bù một phần vào vốn đầu tư. Từ cuối năm 2017, một phần diện tích dành cho khu dân cư đã kết thúc chương trình bán hàng.

Hiện nay, Công ty Thái Sơn Long An khuyến cáo các nhà đầu tư, khách hàng cẩn trọng với nhiều thông tin hiện nay trên trang web và trên mạng xã hội liên quan đến dự án Khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp 267 ha tại Long Hậu, vì đây không phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

V.Sơn

Tìm kiếm:✨

  • T&T Long Hậu, Xã Long Hậu, Dự án, Thái Sơn Long An, Môi giới, Biệt thự, UBND xã Long Hậu, Chung cư cao cấp, Quảng cáo, Chủ đầu tư, Giải phóng mặt bằng, Đợt 1, H.Cần Giuộc, Tập đoàn T&T Group, Một số, Tiền cọc, Đất nền, Hạ tầng kỹ thuật, Tái định cư

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »