Báo Ngôi Sao: Ảnh từ nhà máy hé lộ thiết kế camera mới trên iPhone 9

Một hình ảnh được cho là chụp iPhone màn hình LCD 6,1 inch ngay trong nhà máy lắp ráp bị phát tán trên mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngôi Sao, nguồn bài: https://ngoisao.net/tin-tuc/dan-choi/anh-tu-nha-may-he-lo-thiet-ke-camera-moi-tren-iphone-9-3788402.html

Tuần qua, nhiều ảnh dựng, mô hình của bộ ba iPhone 2018 xuất hiện trên các trang công nghệ, còn lần này là ảnh chụp sản phẩm trong nhà máy.

Ảnh: Leaks.

Theo PhoneArena, hình ảnh cho thấy iPhone bản 6,1 inch, tạm gọi là iPhone 9, có mặt lưng bằng kính, ống kính camera đơn nhưng thiết kế trông to hơn hẳn so với iPhone 8. Nhiều khả năng, Apple trang bị một module camera hoàn toàn mới cho iPhone thế hệ thứ 12. Đèn Flash LED hai màu cũng được đặt khá xa vị trí của ống kính nếu đối chiếu với các phiên bản iPhone hiện tại.

iPhone 9 có kích thước 147,12 x 71,52 mm, hơi dài và rộng hơn iPhone X dùng màn hình Oled 5,8 inch.

Trước đó, một số nguồn tin dự đoán iPhone 9 được trang bị hai SIM và có thể sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Việc cho ra đời phiên bản hai SIM của Apple nhằm kích thích nhu cầu mua sắm ở châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng. Theo thống kê từ trung tâm thông tin mạng Internet Trung Quốc, khoảng 3-4 triệu người dùng smartphone tại quốc gia đông dân nhất thế giới sử dụng nhiều hơn một SIM.

Minh Minh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 9, Sim, Iphone, Apple, Màn hình, IPhone X, Màn hình tinh thể lỏng, OLED, Internet Trung Quốc, Hai SIM, Hoàn Toàn Mới, Flash LED, Trung Quốc, Người dùng, Trang bị, Ống kính, Máy ảnh, Module, Thiết kế, Minh Minh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »