Báo Thế giới tiếp thị: 10% người dân Mỹ dùng facebook thay trình duyệt truyền thống

thegioitiepthi.vn Theo nghiên cứu của công ty chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường Mixpanel, hiện nay có khoảng 10% người dân Mỹ ở các bang thường dùng Facebook để đọc các thông tin và giải trí trên mạng internet.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế giới tiếp thị, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/10-nguoi-dan-my-dung-facebook-thay-trinh-duyet-truyen-thong-9674.html

Người dùng Facebook thường chia sẻ thông tin mà họ thấy hay, hữu ích hoặc thú vị, qua đó bạn bè và những người theo dõi trang Facebook của họ cũng có thể dễ dàng thấy được. Chính vì vậy, chỉ cần truy cập Facebook là có thể có được những thông tin mà nhiều người khác quan tâm và chia sẻ thay vì truy cập vào trình duyệt truyền thống như Google Chrome, Firefox hay Safari.

Tuy nhiên, những thông tin trên Facebook không có đội ngũ kiểm duyệt nên thường xuất hiện những tin tức giả mạo. Mặc dù Facebook đã áp dụng rất nhiều biện pháp công nghệ, kể cả trí thông minh nhân tạo để giảm thiểu những tin tức giả nhưng với lượng người dùng khổng lồ và tốc độ chia sẻ quá nhanh khiến cho công việc này trở nên khó khăn hơn.

Con số 10% chưa phải là nhiều nhưng cũng là một hồi chuông cảnh báo đối với những trình duyệt truyền thống trước nguy cơ mất dần thị phần vào tay Facebook.

CÔNG TÂM (Theo TechCrunch)

Tìm kiếm:✨

  • Facebook, Người dùng, Dùng Facebook, Theo Techcrunch, Cảnh báo, Kiểm duyệt, Trình duyệt, Người dùng Facebook, Đội ngũ, Nghiên cứu thị trường, Firefox, Tin tức, Safari, Internet, Trí thông minh nhân tạo

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »