Báo Em Đẹp: Bí kíp đi du lịch thảnh thơi, chẳng điều gì ngăn trở hành trình khám phá

Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái và thuận lợi hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/xem-choi/bi-kip-di-du-lich-thanh-thoi-chang-dieu-gi-ngan-tro-hanh-trinh-kham-pha-20180802152518835.htm

Mang theo thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng mang lại nhiều hữu ích khi đi du lịch, giúp bạn mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán hóa đơn qua điện thoại. Bạn có thể đặt phòng khách sạn nhanh chóng trong khi đang lái xe, thanh toán hóa đơn khi đang đi công tác, và đặt vé máy bay bị chuyến bay bị hủy.

Gửi ảnh hộ chiếu của bạn qua email

Nhiều du khách chụp hộ chiếu của mình bằng điện thoại, nhưng điều này có thể khiến họ gặp nguy hiểm. Điện thoại của bạn có thể bị mất hoặc bị đánh cắp, và sau đó kẻ xấu có thể lợi dụng hình ảnh hộ chiếu của bạn. Bạn có thể gửi ảnh hộ chiếu của mình qua email và truy cập vào bất kỳ máy tính nào ở khách sạn, trạm cảnh sát, văn phòng đại sứ quán,…

Sử dụng bản đồ ngoại tuyến của Google

Cách đơn giản nhất là bạn hãy nhập nơi bạn sẽ đến trên ứng dụng Google Maps trong điện thoại. Bạn có thể mở bản đồ đã lưu khi không dùng mạng Internet. Bản đồ đó thường đã được lưu thông tin đường phố, nhà hàng, điểm tham quan và nhiều thông tin khác.

Mang theo chiếc áo khoác du lịch có nhiều túi

Đây là một trong những vật dụng bạn nên mang theo khi đi du lịch. Mặc áo khoác này, bạn có thể thoải mái đựng đồ hay những vật có giá trị.

Tìm trạm cảnh sát và số điện thoại gần nhất

Trong trường hợp gấp, hầu hết mọi người đều gọi số điện thoại khẩn cấp để xin giúp đỡ. Nhưng với những tình huống không quá nguy nan, bạn hãy tìm đến trạm cảnh sát gần nhất. Bạn nên tra cứu số điện thoại khẩn cấp trước khi bạn đến nơi đó và lưu lại số điện thoại để đề phòng trường hợp cần dùng.

Sạc điện thoại và các thiết bị khác qua khe cắm USB của TV

Khi đi du lịch bạn nên sạc điện thoại và các thiết bị khác đầy đủ. Nếu không thấy ổ cắm điện bạn có thể sạc điện thoại và các thiết bị khác qua khe cắm USB của TV.

Ngọc Huyền – Theo Smartertravel

Tìm kiếm:✨

  • Du lịch, Khách sạn, Online, Du khách, Ứng dụng, Vé máy bay, Thanh toán, Mang theo, Gần nhất, Google maps, Google, Điện thoại, Internet, Chiếc Áo, Ngọc Huyền, Của mình, Thẻ thanh toán, Phòng khách sạn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »