Báo Dân Việt: New Zealand: Quay video quan hệ gái mại dâm, bị phát hiện và kết cục

Người đàn ông 30 tuổi phải ra tòa khi cố ý quay video cảnh quan hệ với gái mại dâm mà không được phép.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi/new-zealand-quay-video-quan-he-gai-mai-dam-bi-phat-hien-va-ket-cuc-900451.html

Lắp camera quay lén gái mại dâm quan hệ là hành động bị cấm ở nhiều nước.

Theo Daily Mail, tại tòa án Quận Napier, người đàn ông khai rằng mình gặp gái mại dâm tại khách sạn vào lúc 9 giờ tối để đổi tiền lấy tình dục.

Người này liên lạc với gái mại dâm thông qua một trang web môi giới trên mạng internet.

Người đàn ông bắt đầu ghi hình bằng điện thoại khi gái mại dâm bước vào phòng. Nạn nhân khi đó không hề biết rằng mình bị quay phim.

Cả hai quan hệ tình dục được khoảng 15 phút thì gái mại dâm nhận thấy có ống kính camera điện thoại chĩa thẳng vào giường ngủ. Điện thoại được che giấu bởi một chiếc áo khoác.

Gái mại dâm ngay lập tức ngừng quan hệ, ra khỏi dường và lấy được điện thoại của người đàn ông. Nạn nhân yêu cầu người đàn ông giải thích nhưng anh ta quanh co chối tội.

Người đàn ông tìm cách lấy lại điện thoại nhưng không thành công. Gái mại dâm sau đó gọi điện cho cảnh sát.

Người đàn ông không phải ngồi tù nhưng phải nộp 300 USD tiền phạt và điện thoại bị tiêu hủy.

Tại tòa án, người đàn ông nói mình “quay video để có thể xem lại sau vì không thể trả tiền quan hệ với gái mại dâm mãi”.

Người đàn ông đã nhận tội tại tòa án vào ngày 1.8 với cáo buộc ghi lại hình ảnh không phù hợp.

Thẩm phán Tony Adeane chấp nhận đơn xin trả tự do cho thân chủ của luật sư Scott Jefferson, nhưng người đàn ông phải trả 300 USD tiền bồi thường tổn thất về tinh thần cho gái mại dâm.

Chiếc điện thoại người đàn ông dùng để quay video đã bị phá hủy, theo đề nghị từ phía cảnh sát.

Đăng Nguyễn - Daily Mail

Tìm kiếm:✨

  • Gái mại dâm, Quay phim, Điện thoại, Tòa án, Quan hệ, Trên mạng internet, Chiếc điện thoại, Khoảng 15, Đăng Nguyễn, Daily Mail, Tiền bồi thường, Giường ngủ, New zealand, Website, Khách làng chơi, Mại dâm, Phòng ngủ, Quan hệ tình dục, Nhận tội, Thẩm phán

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »