Báo NLĐ: Đi chơi thủy cung, bé gái bị cá mập cắn nhập viện

Một bé gái 6 tuổi ở Trung Quốc bị cá mập cắn trúng tay phải khi tham quan thủy cung ở một trung tâm mua sắm thuộc TP Quý Dương, tỉnh Quý Châu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/di-choi-thuy-cung-be-gai-bi-ca-map-can-nhap-vien-20180728192541415.htm

Trang tin Guizhou People's Net hôm 26-7 cho biết đứa trẻ - tên Xiaoli - bị cá mập cắn trúng tay phải khiến máu vung vãi xuống sàn nhà. Cô bé lập tức được đưa đến bệnh viện chỉnh hình tỉnh Quý Châu để chữa trị.

Bác sĩ Hong Xiao tại bệnh viện này nói với báo Guiyang Evening News rằng tay phải của Xiaoli bị 9 vết cắn từ cá mập, trong đó vết thương lớn nhất dài khoảng 5 cm. Ngón tay trỏ và ngón tay út của bé gái cũng bị gãy, đồng thời gây tổn thương nặng đến dây thần kinh và gân trên toàn bộ bàn tay.

Khoảnh khắc bé gái bị cá mập cắn. Ảnh: YouTube

Trong đoạn video đăng tải trên nền tảng xã hội Pear Video (Trung Quốc), mẹ của Xiaoli – bà Wang – khẳng định con gái mình chỉ dựa vào kính và không để tay xuống nước.

Tuy nhiên, một người quản lý ở trung tâm mua sắm nói trên cho biết bàn tay của cô bé đã chạm vào mặt nước. Trong khi đó, trung tâm mua sắm đã đặt bảng cảnh báo khách hàng không nên tiếp cận quá gần hồ cá mập.

Theo mẹ của Xiaoli, bé gái đi cùng với bà, cô và các thành viên khác trong gia đình đến trung tâm mua sắm.

Đoạn video quay lại cảnh cô bé bị cá mập tấn công sau đó lan truyền chóng mặt trên mạng internet. Trong một cảnh quay, Xiaoli được nhìn thấy cúi khom người trên sàn nhà sau khi bị cá mập cắn.

Video quay cảnh bé Xiaoli bị cá mập tấn công. Nguồn: YouTube

Phạm Nghĩa (Theo Straits Times)

Tìm kiếm:✨

  • Cá mập, Bé gái, Vi-đê-ô, Cho biết, KHÔNG NÊN, Đoạn video, Khoảnh khắc, Guiyang Evening News, Mua sắm, Cô bé, Pear Video, Khoảng 5, Ngón tay út, Chữa trị, Youtube, Trung Quốc, Cá mập trắng, Phẫu thuật chỉnh hình, Dây thần kinh, Cảnh quay

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »