Báo Ngày Nay: Chân dung 'doanh nhân' chơi siêu xe cầm đầu đường dây cá độ hàng trăm tỷ đồng

Mới đây, một đường dây đánh bạc trị giá hàng trăm tỷ đồng do 1 đối tượng là dân chơi siêu xe cầm đầu vừa bị công an triệt phá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/phap-luat/chan-dung-doanh-nhan-choi-sieu-xe-cam-dau-duong-day-ca-do-hang-tram-ty-dong-87335.html

Bình (bên phải) bị cáo buộc cầm đầu đường dây đánh bạc

Ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an phối hợp với Công an TPHCM đã triệt phá thành công một đường dây đánh bạc trị giá hàng trăm tỉ đồng do Nguyễn Văn Bình (35 tuổi, ngụ quận 12) cầm đầu.

Đàn em của Bình tham gia điều hành đường dây cá độ.

Qua thời gian dài theo dõi đem bám và thu thập đủ chứng cứ, khoảng 19h tối qua (ngày 11/7), trinh sát Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an phối hợp với Công an TPHCM, Công an tỉnh Tây Ninh, Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành ập vào 8 điểm khác nhau là nơi hoạt động đánh bạc của Bình.

Tại các điểm, công an đã bắt giữ 9 đối tượng trong đó có Bình. Công an thu giữ nhiều tang vật phục vụ cho việc đánh bạc như: hơn 500 triệu đồng, 900 USD, 3 ô tô, 6 máy tính, 24 thẻ ngân hàng và nhiều tài liệu khác liên quan đến việc tổ chức đánh bạc.

Tang vật bị thu giữ

Nguyễn Văn Bình từ Bắc Giang vào TPHCM sống trong một căn hộ ở chung cư Tecco nằm trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM để điều hành đường dây đánh bạc. Giúp việc cho Bình có Nguyễn Văn Đô ngụ Bình Dương.

Theo công an, Bình và một số đối tượng chủ chốt "núp bóng" doanh nhân. Những tên này lập ra nhiều công ty, doanh nghiệp và được biết đến như doanh nhân thành đạt, thường tổ chức nhóm chơi siêu xe...

Siêu xe của Bình bị công an thu giữ

Từ năm 2014 đến nay, nhóm này rủ nhau tổ chức cá độ bóng đá quy mô hàng trăm tỷ đồng. Bình bị cho là người điều hành đường dây này đồng thời chỉ đạo đàn em cho vay nặng lãi.

Trong mùa World Cup 2018 năm nay, đường dây cá độ của Bình hoạt động rầm rộ thông qua các tài khoản trang mạng internet. Số tiền cá độ lên đến hàng chục tỷ đồng chỉ trong một thời gian ngắn.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Tổng hợp

Thúy Hà

Tìm kiếm:✨

  • World cup, Cá độ, Cá độ bóng đá, Triệt phá, Cảnh sát hình sự, Tang vật, Bộ công an, Công an, Máy tính, Công an thành phố hồ chí minh, Internet, Nguyễn Văn Đô, World Cup 2018, Thành phố hồ chí minh, Nguyễn Văn Bình, Tây Ninh, Tân Thới Nhất, Con bạc, Bắt độ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »