Thế Giới Trẻ: Apple tại Malaysia hủy sự kiện sale khủng vì 11.000 người đồng loạt kéo đến mua iPhone chính hãng giá 'bèo'

Tìm kiếm bài viết Thế Giới Trẻ: Imac, Apple TV, Ipad Mini
Không hủy sao được khi rất nhiều sản phẩm trong cửa hàng này giảm còn 50 USD ( hơn 1 triệu đồng) khiến người mua không thể giữ được bình tĩnh.

Theo đó, một đại lý bán lẻ của Apple tại Malaysia phải xin lỗi khách hàng khi đột ngột cho hủy một sự kiện sale khủng cuối tuần vừa qua, sau khi thấy 11.000 xếp hàng chật ních ngoài cửa để đợi mua iPhone giá 50 USD.

Một số khách hàng tham gia sự kiện cho hay, cửa hàng bán lẻ này của Apple muốn bán đi số hàng tồn kho giá rẻ như iPhone 5s đến iPhone 7, iPad mini, iPad Pro, Apple TV, MacBook, iMac và iPod Touch. Trong đó, 10 sản phẩm iPhone 5s được thông báo bán với giá 50 USD chính là nguyên nhân thu hút hơn 11 nghìn người kéo đến cửa hàng.

Apple tại Malaysia hủy sự kiện sale khủng vì 11.000 người đồng loạt kéo đến mua iPhone chính hãng giá 'bèo' - Ảnh 1

Được biết, lượng khách cực khủng trên đã phải xếp hàng gần 19 giờ trước khi cửa cổng của khu mua sắm mở ra. Vì thế, dù đã được nhân viên cửa hàng phát giấy thứ tự để vào mua nhưng khi cửa hàng chuẩn bị mở thì số đông này đã không thể giữ bình tĩnh mà ùn ùn kéo vào một lúc.

Trước đó cửa hàng này có thông báo rằng, chỉ có một số ít sản phẩm được giảm giá nhưng lượng khách vẫn không vì thế mà giảm đi ngược lại họ còn quyết tâm đến từ nửa đêm để chờ mua cho bằng được.

Apple tại Malaysia hủy sự kiện sale khủng vì 11.000 người đồng loạt kéo đến mua iPhone chính hãng giá 'bèo' - Ảnh 2

Trang Facebook chính thức của cửa hàng này đã phải đăng tải lời xin lỗi đến khách hàng với lý do an ninh của trung tâm mua sắm không cho phép họ tiếp tục chương trình sale, và vì họ không thể lường trước được tiếng vang của sự việc nên thật sự choáng ngợp khi thấy 11000 người có mặt trực tiếp để tham gia sự kiện.

Apple bị khách hàng đòi bồi thường 600 ngàn USD vì để iPhone bốc cháy thiêu rụi cả căn nhà

Thủy Nguyễn

Tin tức được tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »