Nghe Nhìn VN: Sale iPhone giá 50 USD, 11.000 người vây kín trung tâm thương mại

Tìm kiếm bài viết Nghe Nhìn VN: Imac, Ipad Air 2 16GB, Apple TV
11.000 người ập tới trung tâm thương mại đã khiến cửa hàng sale iPhone giá 50 USD phải dừng ngay chương trình này dù chưa có sản phẩm nào được bán ra.

Sale iPhone giá 50 USD, 11.000 người vây kín trung tâm thương mại - Ảnh 1

Một đại lý bán lẻ của Apple tại Malaysia có tên Switch mới đây đã triển khai chương trình xả hàng tồn kho bao gồm các mẫu demo của sản phẩm iPhone 5s cho đến iPhone 7, iPad mini và iPad Pro, Apple TV, MacBook, iMac và iPod Touch. Chỉ 10 sản phẩm iPhone 5s với giá 50 USD sẽ được bày bán. Ngoài ra còn có một chiếc iPad Air 2 16GB giá 77 USD, 1 chiếc MacBook Air giá 128 USD, và một chiếc iMac 24 inch với giá 255 USD. Tổng cộng chỉ có dưới 200 thiết bị được bán với giá giảm trong 2 ngày cuối tuần.

Không biết fan Apple ở đâu mà đông và nhanh đến thế, lũ lượt kéo đến xếp hàng tại trung tâm mua sắm ít nhất 19 giờ trước khi mở cửa, mặc dù Switch đã thông báo là không cho phép xếp hàng trong đêm. Hàng ngàn người chờ đợi kéo dài từ trước cửa Switch thành từng vòng cho đến tận bãi đậu xe. Đang có ý định phát phiếu chờ cho khách thì cửa hàng bị vây hãm nên chương trình bán hàng bị hủy bỏ mà chưa bán ra nổi sản phẩm nào.

Chia sẻ trên Facebook, Switch cho biết: "Vì lí do an ninh, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với các bạn rằng vụ sale xả hàng sẽ phải bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới." Trong một bài đăng khác, họ viết: "Chúng tôi rất xin lỗi vì Sự kiện xả hàng demo và ngày hôm qua. Chúng tôi đã không lường trước được tiếng vang của sự kiện. Chúng tôi bị choáng ngợp khi 11.000 người đã có mặt."

Mặc dù Switch đã giảm chiết khấu xuống cho các sản phẩm MacBook đời mới và iPhone X nhưng những thương vụ giá tốt vẫn cứ bán hết sạch.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin tức được tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »