Báo VTC: Asanzo chính thức mở bán dòng smartphone 'pin trâu', 'selfie thật'

Tìm kiếm bài viết VTC: Phạm Văn Tam, Asanzo S2, Tập Đoàn Điện Tử Asanzo
Hôm nay (20/3), Tập đoàn Điện tử Asanzo chính thức mở bán hai mẫu smartphone S2 và S3 với tính năng 'pin trâu', 'selfie thật' giá chỉ từ 1,9 triệu đồng hứa hẹn thu hút đông đảo người tiêu dùng.

Xuất hiện trên thị trường khá lâu, nhưng Asanzo chủ yếu được biết tới ở mảng Tivi với các mẫu máy có cấu hình tốt, được tích hợp nhiều công nghệ và có giá bán tốt hơn so với mặt bằng chung.

Năm 2017, một cột mốc quan trọng của thương hiệu Việt này khi lần đầu tiên bước chân vào mảng điện thoại thông minh, với bộ đôi Asanzo Z5 và Asanzo S5 có giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng.

Asanzo chính thức mở bán dòng smartphone 'pin trâu', 'selfie thật' - Ảnh 1

Sau 2 tháng nhận sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và tín hiệu tốt từ thị trường, hôm nay (20/3), Asanzo quyết định chính thức bán ra 2 mẫu smartphone S2 và S3 với tính năng chính “pin trâu”, “selfie thật”.

Đáng nói, bứt phá mở đầu năm 2018, Asanzo tiếp tục ra mắt thuộc dòng smartphone phổ thông giá chỉ từ 1,9 triệu đồng. Đây là bộ đôi nằm trong chiến lược ra mắt 6 smartphone trong năm 2018 của Asanzo.

Cả hai sản phẩm thuộc dòng S đều có vỏ kim loại với khung cong 2,5D và màn hình lớn khoảng 5 inch, chú trọng nhiều vào thời lượng pin lâu và camera selfie thật. Đặc biệt, cả hai sản phẩm này đều được tích hợp ứng dụng số hóa FPT Play và VTV Go, nâng cao tiện ích giải trí cho người tiêu dùng.

Cụ thể, mẫu smartphone Asanzo S2 được trang bị màn hình 5 inch với chất lượng hiển thị HD, bộ nhớ RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, dùng vi xử lý MT6580A 4 nhân, tốc độ 1,3 GHz., camera trước/sau 5 MP và đặc biệt là trang bị thỏi pin dung lượng lớn lên đến 3.800 mAH. Giá bán sản phẩm này là 1,95 triệu đồng.

Asanzo chính thức mở bán dòng smartphone 'pin trâu', 'selfie thật' - Ảnh 2

Smartphone Asanzo S2.

Trong khi đó, mẫu smartphoneAsanzo S3 được trang bị màn hình 5 inch với chất lượng hiển thị HD, bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, dùng vi xử lý MT6737 4 nhân, tốc độ 1,3 GHz., camera trước/sau 8 MP. Giá bán của sản phẩm là 2,45 triệu đồng.

Sau 2 tháng nhận sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và tín hiệu tốt từ thị trường, hôm nay (20/3), Asanzo quyết định chính thức bán ra 2 mẫu smartphone S2 và S3 với tính năng chính “pin trâu”, “selfie thật”.

“Tôn chỉ của Asanzo luôn đem đến “công nghệ thật”, “giá trị thực” thông qua nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu thị trường, tập trung và chỉn chu trong từng chi tiết sản phẩm. Với bộ đôi S2 S3 chào sân trong năm 2018, tôi hy vọng “phổ cập hóa” smartphone đến tay người tiêu dùng Việt, nâng cao tối đa trải nghiệm", ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Tập đoàn Điện tử Asanzo chia sẻ.

Asanzo chính thức mở bán dòng smartphone 'pin trâu', 'selfie thật' - Ảnh 3

Smartphone Asanzo S3.

Theo ông Tam, trong giai đoạn 2018 - 2020 Asanzo sẽ tập trung phát triển sản phẩm hạng sang để tiếp cận tầng lớp cận cao cấp, bên cạnh phân khúc bình dân và nông thôn.

Với việc ra mắt loạt sản phẩm cải tiến như bộ đôi Tivi 4K màn hình phẳng 65 inch và 75 inch, máy lạnh R410 bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và bộ đôi smartphone S2 S3, Asanzo hứa hẹn sẽ tạo nên sự sôi động trên thị trường điện tử, điện lạnh trong tháng 3 này.

Thy Huệ

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo VTC

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »