Báo PL&XH: Liveshow 'Ngày trở về' của ban nhạc Bức Tường có gì đặc biệt?

Tìm kiếm bài viết PL&XH: The Sand, Triệu Hoàng Lân, Trần Lập
Chiều 26-3-2018, ban nhạc Bức Tường sẽ cho ra mắt khán giả liveshow 'Ngày trở về', kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Ban nhạc Bức Tường (26-3-1995 đến 26-3-2018) và 2 năm ngày mất của thủ lĩnh ban nhạc Trần Lập.

Nghệ sĩ guitar Tuấn Hùng chia sẻ, điểm đặc biệt của “Ngày trở về” là chương trình diễn ra tại sân khấu Top of Hanoi (tầng 67 Lotte Center) và kết nối với 2 điểm cầu là Trường ĐH Xây dựng (Hà Nội) và Café 1995 Buc Tuong Story - không gian âm nhạc và lưu giữ những kỷ vật của ban nhạc Bức Tường trên đường Trần Huy Liệu (Hà Nội).

Liveshow 'Ngày trở về' của ban nhạc Bức Tường có gì đặc biệt? - Ảnh 1

Ban nhạc Bức Tường nổi tiếng một thời

“Khi anh Lập đi xa, chúng tôi đã từng nghĩ đến việc giải tán ban nhạc. Không ai có thể thay thế anh Lập. Nhưng âm nhạc của anh cần được tiếp tục vang lên, những tư tưởng của anh cần tiếp tục sống”, nghệ sĩ Tuấn Hùng, thành viên ban nhạc Bức Tường, chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu liveshow.

Liveshow 'Ngày trở về' của ban nhạc Bức Tường có gì đặc biệt? - Ảnh 2

Nghệ sĩ Tuấn Hùng chia sẻ tại buổi họp báo về liveshow "Ngày trở vê"

Chương trình sẽ gồm 4 phần: Ngày trở về, Tâm sự, Tuổi 23 và Những chuyến đi dài, với những sáng tác âm nhạc nổi tiếng gắn liền với tuổi thanh xuân của ban nhạc Bức Tường cũng như nhiều khán giả như: Hoa ban trắng, Trở về, Men say, Ngày hôm qua, Tâm hồn của đá, Khám phá, Những chuyến đi dài, Bông hồng thủy tinh, Tiếng gọi...

Liveshow 'Ngày trở về' của ban nhạc Bức Tường có gì đặc biệt? - Ảnh 3

Ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập sẽ sống mãi trong lòng khán giả yêu nhạc

Bên cạnh các thành viên của ban nhạc Bức Tường, "Ngày trở về" còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Uyên Linh, Tạ Quang Thắng, Tuấn RC (The Light), Triệu Hoàng Lân (The Sand), Minh Trí (The Voice), Tăng Ngân Hà, Dàn Kèn..., đặc biệt có sự xuất hiện của nhà báo Lại Văn Sâm và PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Đêm diễn sẽ được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình FPT, FPT Play, VTVgo vào lúc 18g ngày 26-3.

An Nhiên

Tin tức Âm nhạc được tổng hợp từ báo PL&XH

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »