Báo Kỷ Nguyên Số: FPT hợp tác cùng Airbus phát triển dữ liệu hàng không

Tìm kiếm bài viết Kỷ Nguyên Số: Fsoft, FPT, Airbus
FPT Software và Airbus vừa ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược để tăng cường sự phát triển dữ liệu hàng không tại châu Á.

Thỏa thuận này được thông báo trong chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Pháp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và được ký kết giữa ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch Tập đoàn FPT Software và ông Eric Schulz, Giám đốc Thương mại của Airbus.

FPT hợp tác cùng Airbus phát triển dữ liệu hàng không - Ảnh 1

3 cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình

(PLO)- Khi bạn tắt màn hình, video hoặc âm thanh trên YouTube sẽ dừng phát. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

FPT hợp tác cùng Airbus phát triển dữ liệu hàng không - Ảnh 2

ông Marc Fontaine, Giám đốc Chuyển đổi số của Airbus, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với FPT- một đối tác nhanh nhạy trong lĩnh vực phần mềm. Việc hợp tác sẽ tăng cường sự mở rộng của hệ sinh thái Skywise dành cho các nhà phát triển, là sự bổ sung hoàn hảo cho Airbus. Chúng tôi kỳ vọng có nhiều sự hợp tác hơn trong mô hình này."

Sự hợp tác này cũng bao gồm một chương trình đào tạo đầy tham vọng của Skywise cho khách hàng doanh nghiệp và các nhà phát triển phần mềm, bắt đầu ở Việt Nam và mở rộng ra khắp khu vực châu Á. Các đối tác kinh doanh của FPT và Airbus sẽ học cách sử dụng nền tảng dữ liệu để phát triển các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh trong ngành hàng không và hỗ trợ toàn bộ việc chuyển đổi kỹ thuật số hàng không.

FPT hợp tác cùng Airbus phát triển dữ liệu hàng không - Ảnh 3

Cộng đồng mạng náo loạn với fanpage cá nhân

(PLO)- Nhiều người dùng Facebook tỏ ra bức xúc khi liên tục nhận được những dòng thông báo đã được thêm vào trang fanpage cá nhân của một ai đó.

TIỂU MINH

Tin tức CNTT - Viễn thông được tổng hợp từ báo Kỷ Nguyên Số

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »