Báo GĐ&XH: Jenifer Phạm và cuộc sống chung với mẹ chồng quyền lực

Tìm kiếm bài viết GĐ&XH: Trương Thị Thanh Thanh, Jennifer Phạm, Bảo Nam
Jennifer cho hay, mẹ chồng cô chưa bao giờ hỏi về quá khứ của cô.

Jennifer tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh ngày 3 tháng 7 năm 1985 tại Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California. Sau khi tốt nghiệp trung học với GPA 3,9/4, Jennifer Phạm bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, những buổi chụp hình cho tạp chí, biểu diễn thời trang không làm cô quên trách nhiệm học hành. Cô tâm sự: "Ba mẹ tôi rất coi trọng sự học, nên dĩ nhiên cũng lo rằng tôi bị phân tâm. Thế nhưng tôi làm cho ba mẹ yên lòng bằng kết quả học tập tốt". Cô theo học ngành Dược của Đại học California tại Irvine, ngoài ra còn theo học ngành tâm lý học.

Jenifer Phạm và cuộc sống chung với mẹ chồng quyền lực - Ảnh 1

Cô kết hôn với nam ca sĩ Quang Dũng vào năm 2007 sau khi tham gia đóng phim Những chiếc lá thời gian của đạo diễn Lê Cung Bắc. Tuy nhiên, từ năm 2009, cô và ca sĩ Quang Dũng đã chia tay. Con trai Bảo Nam của Jennifer Phạm được mẹ đẻ của cô chăm sóc và sống cùng ông bà tại Mỹ.

5 năm sau, ngày 19/12/2012, lễ thành hôn của hoa hậu Jennifer Phạm doanh nhân Đức Hải đã được cử hành long trọng tại TPHCM trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người và báo giới. Câu chuyện về cuộc sống mới của Jenifer Phạm là đề tài mổ xẻ của rất nhiều người. Không chỉ bởi cô kết hôn lần hai với người đàn ông chưa từng có vợ, mà còn mẹ chồng cô là một người đàn bà rất quyền lực.

Jenifer Phạm và cuộc sống chung với mẹ chồng quyền lực - Ảnh 2

Bà Trương Thị Thanh Thanh sinh năm 1951, nguyên quán ở Đà Nẵng, bà là con gái của bác sĩ Trương Gia Thọ. Bà là Phó Chủ tịch HĐQT FPT, Giám đốc của FPT chi nhánh TPHCM. Khi con trai ngỏ ý muốn lấy Jennifer Phạm, bà Thanh cho biết: “Tôi luôn tin tưởng và tôn trọng quyết định của các con. Hạnh phúc của các con cũng là hạnh phúc của gia đình chúng tôi".

Khi quen Đức Hải, Jennifer Phạm không hề biết mẹ chồng tương lai của mình là ai. Chỉ đến khi mối quan hệ giữa cô và Đức Hải bị truyền thông phát hiện, đọc qua báo chí, Jennifer Phạm mới biết thân thế thực sự của bà.

Kể về mẹ chồng của mình, hoa hậu Jennifer Phạm ánh mắt rạng ngời hạnh phúc. Cô kể, cô đã rất e ngại trước khi ra mắt gia đình Đức Hải. "Mình e ngại không phải vì Đức Hải mà vì xưa nay nghe nhiều về mẹ chồng gốc Bắc, sợ là liệu mình có quen không khi về Việt Nam sống với mẹ chồng, có xung đột gì hay không. Nhưng khi tiếp xúc với bố mẹ chồng thì Jenni đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn."

Jenifer Phạm và cuộc sống chung với mẹ chồng quyền lực - Ảnh 3

Buổi đầu tiên Jennifer Phạm gặp mẹ Đức Hải là trong tiệc sinh nhật của bà. "Hôm đó, Jenni đến ăn 1 bữa cơm tại nhà. Ngay lần tiếp xúc đầu tiên mình đã thấy rất nhẹ nhõm, hoàn toàn không giống mình tưởng tượng, không căng thẳng như những gì mình nghĩ."

Jennifer cho hay, mẹ chồng cô chưa bao giờ hỏi về quá khứ của cô. Mặc dù có thể trong lòng bà có những đắn đo về cô con dâu đã từng trải qua một cuộc hôn nhân và có một đứa con riêng nhưng bà chưa từng bộc lộ ra ngoài. Khi Jennifer Phạm chính thức trở thành con dâu trong nhà, mẹ chồng cô cũng xem Bảo Nam như cháu ruột của mình. "Jenni rất quý trọng tình cảm bà dành cho Bảo Nam. Mỗi lần Bảo Nam về chơi, bà đều ân cần chăm sóc, hỏi Bảo Nam thích ăn gì, rồi đưa Bảo Nam đi chơi."

Dù không ở gần mẹ chồng nhưng mỗi khi vào Sài Gòn công tác, ở lại nhà bố mẹ, Jennifer luôn được bà chăm sóc như con gái ruột. "Có những hôm Jenni đi làm về khuya, dù sáng bà dậy rất sớm để tập thể dục và đi làm nhưng bà vẫn thức chờ để nấu cơm cho con dâu ăn.", Jenni tâm sự, cô chưa bao giờ hình dung ra được một gia đình giàu có nổi tiếng lại chấp nhận một người con dâu trong showbiz, từng kết hôn và có con riêng.

Phương Nghi (t/h)

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo GĐ&XH

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »