Thế Giới Trẻ: Apple chào đón Galaxy S9 bằng chiến dịch 'hãy xài iPhone'

Tìm kiếm bài viết Thế Giới Trẻ: Apple, Quảng Cáo, Galaxy S9
Sau khi Samsung đá đểu Apple là có tai thỏ, không đọc được vân tay, Apple cũng lập tức phản pháo.

Apple chào đón Galaxy S9 bằng chiến dịch 'hãy xài iPhone' - Ảnh 1

Bạn có thể nghĩ rằng Apple không hề lo ngại về việc đối thủ kiêm luôn đối tác Samsung đang làm gì ở bên kia đại dương, nhưng thực ra Apple có quan tâm. Bằng chứng là ngay sau khi Galaxy S9 được công bố, Apple đã tung ra một chiến dịch mới với hàng loạt quảng cáo cho khách hàng biết rằng iPhone tốt hơn “cái bạn xài”.

Ngoài Android, còn cái nào ở đây nữa? (Nếu bạn vẫn đang dùng Windows Phone hoặc điện thoại “cục gạch”, hãy lờ dòng này đi nhé)

Apple muốn nhắc nhở người dùng Android – từ những ai hơi thất vọng vì S9 không đột phá như mong đợi, đến những chủ nhân của các smartphone cũ hơn và có ý định nâng cấp – rằng xài Apple sướng hơn.

Hay một quảng cáo khác nói với bạn rằng Apple hỗ trợ khách hàng tốt hơn hẳn.

Quảng cáo thứ ba nhại lại bộ phim “Mission Impossible” của Tom Cruise để thuyết phục chúng ta rằng hàng Apple an toàn hơn.

Và việc chuyển đổi sang iPhone rất dễ dàng (chỉ việc bỏ ra một cục tiền):

Việc chuyển hình ảnh, âm nhạc… từ máy cũ sang máy mới cũng đơn giản:

Không rõ hiệu quả của chiến dịch này sẽ ra sao, nhưng trong trường hợp tệ nhất, nó sẽ giúp bạn nhớ công ty giàu nhất thế giới hiện tại có tên Apple.

Theo công bố của tổ chức nghiên cứu thị trường Gartner vừa được công bố hồi tuần trước, doanh số smartphone trên toàn cầu đã giảm xuống và Apple cũng chịu nhiều ảnh hưởng do doanh số iPhone X không cao như mong đợi.

Đây là lần đầu tiên điều này xảy ra trong lịch sử smartphone, thể hiện bằng con số 408 triệu máy được bán ra trong quý 4/2017, giảm 5,6% so với cùng kỳ. Số người chuyển từ các điện thoại nghe-gọi cơ bản sang smartphone giảm xuống do thiếu các máy giá rẻ, chất lượng, còn người đã có smartphone lại giữ máy của họ lâu hơn trước khi nâng cấp.

Đến hẹn lại lên, Samsung lại 'đá đểu' Apple tại lễ ra mắt Galaxy S9: Chê iPhone X có tai thỏ, bỏ cảm biến vân tay

Phạm Lê

Tin tức được tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »