QĐND: Thận trọng khi mua bán online

Tìm kiếm bài viết QĐND: Sơn Lộc, Lướt Web, Kết Nối Internet
Hiện nay, công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ, internet có mặt ở hầu hết các hộ gia đình từ thành thị, nông thôn đến miền núi, hải đảo. Tất cả mọi người được cập nhật, trải nghiệm và khám phá thế giới, đồng thời được tiệm cận gần hơn với các trang mua sắm online.

Không mất nhiều thời gian, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, chúng ta có thể lướt web, cập nhật thông tin, đặt mua sản phẩm mình yêu thích với giá cả hấp dẫn, phù hợp nhu cầu cá nhân.

Thế nhưng mua bán online người tiêu dùng chỉ được xem mẫu mã, kiểu dáng, giá cả qua hình ảnh. Không ít trường hợp khách hàng “dở khóc dở cười” khi sản phẩm được giao đến tay có chất lượng kém, kiểu dáng khác xa so với hình ảnh. Thời đại công nghệ số, nếu người bán hàng có lương tâm, quảng cáo sản phẩm đúng với chất lượng thật thì việc mua bán trực tuyến có nhiều ưu điểm vượt trội: Nhanh, tiện, tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp người dân được trải nghiệm internet, nâng cao trình độ dân trí, thích nghi với thế giới hiện đại.

LÊ THỊ QUYẾT (HT: 2CA-11, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội)

Tin tức được tổng hợp từ báo QĐND

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »