Công Thương: Vietnamobile với Thánh Sim 'Phê không tưởng'

Tìm kiếm bài viết Công Thương: Thánh SIM, Vietnam Mobile, Amy Lung
Ngày 5/1/2018, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile đã chính thức ra mắt chiến dịch 'Phê không tưởng', nhằm mục tiêu cách mạng hóa thị trường viễn thông Việt Nam với các ưu đãi đột phá dành cho người dùng di động.

Vietnamobile với Thánh Sim 'Phê không tưởng' - Ảnh 1

Bà Amy Lung - Giám đốc Dịch vụ toàn cầu Tập đoàn Hutchison, thành viên Hội đồng quản trị Vietnamobile - phát biểu

Thánh Sim - dữ liệu miễn phí không giới hạn

Thánh Sim là Bộ hòa mạng mới của Vietnamoible, được giới thiệu lần đầu ở Việt Nam với thiết kế với ưu đãi không tưởng: Hoàn toàn miễn phí dữ liệu (Data) không giới hạn.

Theo đó, khách hàng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Sau khi nạp thẻ có thể sử dụng cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng.

Bên cạnh ưu đãi hoàn toàn miễn phí dữ liệu, sim cũng có ưu đãi về giá cước thoại, chỉ 680đ/phút cho nội mạng và ngoại mạng - mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bà Elizabete Fong - Tổng Giám đốc Vietnamobile - chia sẻ: "Hiểu được nhu cầu sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao của người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn người dùng được thoải mái trải nghiệm dữ liệu mà không gặp bất cứ rào cản nào”.

Vietnamobile với Thánh Sim 'Phê không tưởng' - Ảnh 2

Vietnamobile cung cấp mạng 4G LTE trong quý I/2018

Vietnamobile là công ty viễn thông duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. Nền tảng này mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho Vietnamobile, như đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác mạng lưới và đối tác kinh doanh quốc tế, lớn và tin cậy. Nhờ vào đó, Vietnamobile có thể mang tới thị trường Việt Nam các thiết bị di động hiện đại nhất, những công nghệ mạng di động tiên tiến nhất và các dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Bà Amy Lung - Giám đốc Dịch vụ toàn cầu Tập đoàn Hutchison, thành viên Hội đồng quản trị Vietnamobile - khẳng định: “Sau khi chuyển đổi mô hình kinh doanh, với nguồn đầu tư mới, trong năm vừa qua, Vietnamobile đã triển khai hệ thống mạng lưới tiên tiến phủ sóng trên 90% dân số tại 63 tỉnh, thành phố. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng mạng lưới tốt nhất, đầu tư vào phủ sóng sâu trong nhà với băng tần 900MHz và triển khai 4G ngay trong quý I/2018. Bên cạnh đó, mô hình hợp tác phân phối mới được gọi là MPV với các tổng đại lý là nền tảng cho Vietnamobile nâng cao hiện diện và mang lại trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn cho khách hàng thông qua hơn 90 cửa hàng giao dịch được xây dựng và hơn 1.500 cửa hàng ủy quyền được thiết lập. Với cam kết mạnh mẽ trong việc đầu tư nâng cao chất lượng mạng lưới, cơ sở hạ tầng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Vietnamobile hướng tới trở thành một trong những nhà mạng được yêu thích nhất tại Việt Nam”.

Trong chương trình, Vietnamobile đã giới thiệu chương trình hợp tác mới với các đối tác thương mại có tên gọi là 'Master Partner Vietnam' (MPV) đảm bảo mang lại lợi ích song phương, đồng thời mang tới sự thuận tiện cho khách hàng với mạng lưới phân phối và hệ thống cửa hàng dịch vụ rộng khắp.

T.H

Tin tức được tổng hợp từ báo Công Thương

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »